Samsung là công ty mới nhất tiếp cận tiền điện tử bằng cách thêm dịch vụ ví Ledger

466 lượt xem
Samsung la cong ty moi nhat tiep can tien dien tu bang cach them dich vu vi Ledger

Đầu ngày hôm nay, Samsung Electronics đã thông báo rằng người dùng của họ hiện có thể truy cập và giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên điện thoại thông minh Galaxy của hãng.

Bản cập nhật mới nhất này từ tập đoàn Hàn Quốc sẽ cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng blockchain xử lý các giao dịch bằng cách chuyển các ví lưu trữ lạnh sang Samsung Blockchain .

Ngoài Samsung Blockchain Keystore, điện thoại thông minh Galaxy của Samsung sẽ có thể kết nối với ví phần cứng, bao gồm Ledger Nano S và Ledger Nano X. Nền tảng này cũng sẽ bao gồm một nguồn cấp tin tức có các câu chuyện và cập nhật mới nhất từ Coindesk . 

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2019, Samsung Blockchain Wallet đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử sang Bitcoin, Ethereum, token ERC, Tron và TRC – cho phép người dùng khám phá các ứng dụng phi tập trung (DApps) sử dụng công nghệ blockchain. 

Với bộ công cụ phát triển phần mềm nội bộ, các nhà phát triển bên ngoài có thể tạo các ứng dụng của riêng họ, có thể cung cấp các dịch vụ như tài trợ vi mô.

“Các nhà phát triển có thể xây dựng DApps để tạo, lưu trữ và quản lý các tài khoản blockchain một cách dễ dàng và xử lý các giao dịch bằng các API dành riêng cho từng hệ thống sổ cái. Nó cũng cung cấp các API cho phép DApps ký một cách an toàn để chuyển tài sản ảo bằng ví phần cứng của bên thứ ba ”.

Theo báo cáo, có hơn 40 Dapp được tích hợp trên nền tảng blockchain của Samsung, từ tài chính, truyền thông xã hội đến cả trò chơi điện tử. 

Tại sao cuộc khủng hoảng tiền điện tử gần đây của Hàn Quốc có thể mang lại lợi ích cho Samsung và những nỗ lực trong chuỗi khối của Samsung

Bất chấp những lo ngại về quy định gần đây ở Hàn Quốc , Samsung đã tiếp tục nhắc lại lập trường của mình đối với tiền điện tử.

Đầu tháng 3 này, cơ quan quản lý tài chính của Hàn Quốc, Ủy ban Dịch vụ Tài chính, đã đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử bằng một danh sách các quy định mới. Với các yêu cầu như giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP), một số sàn giao dịch như Okex và Daybit đã ngừng hoạt động tại Hàn Quốc.

Trong hoàn cảnh hiện tại, ảnh hưởng kinh tế và chính trị của Samsung tại Hàn Quốc đặt ra một cơ hội lớn. Khi các đối thủ cạnh tranh chạy trốn khỏi các quy định bất lợi và chi phí ngắn hạn tăng, tập đoàn đa quốc gia có thể tự khẳng định mình là người chơi hàng đầu trong phong trào tiền điện tử của Hàn Quốc. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN