Sam Bankman-Fried’s FTX mua quyền đặt tên sân vận động Miami Heat

286 lượt xem
Sam Bankman Frieds FTX mua quyen dat ten san van dong Miami Heat

Được mua lần cuối với giá 2 triệu đô la mỗi năm, quyền đặt tên sẽ đánh dấu một loại tiền điện tử đầu tiên trong số các giải đấu thể thao lớn của Mỹ

Theo một báo cáo ngày hôm qua từ Miami Herald, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang chuẩn bị hoàn tất thỏa thuận tài trợ cho đội bóng thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Miami Heat – một động thái sẽ cấp quyền đặt tên độc quyền cho sàn đấu 19.600. 

“Quận Miami-Dade đang tiến gần hơn đến việc ký kết một công ty tiền điện tử để thay thế American Airlines trở thành nhà tài trợ quyền đặt tên cho nhà thi đấu trung tâm thành phố Miami Heat, theo một số nguồn tin – một thỏa thuận sẽ cung cấp cho NBA địa điểm đầu tiên gắn liền với bitcoin và các tiền điện tử, ”đọc báo cáo.

The Herald cũng lưu ý rằng “đường dẫn Internet” chỉ ra rằng FTX đang chuẩn bị cho việc di chuyển, với việc đăng ký tên miền Internet “ftxarena.com”, cũng như mua các tay cầm truyền thông xã hội FTXarena.

Các báo cáo từ năm 2019 chỉ ra rằng quận đang có thị trường cho một nhà tài trợ mới và hy vọng sẽ đổi tên đấu trường vào năm 2020. Hãng hàng không American Airlines trước đó đã trả 2 triệu đô la một năm để tài trợ cho đấu trường.

Động thái này dường như là một phần của chiến lược lớn hơn nhằm phổ biến tiền điện tử và DeFi từ các doanh nghiệp và đầu tư của SBF.

Trong trường hợp này, động thái mua lại quyền đặt tên của một đấu trường nổi tiếng có thể là sản phẩm của Edward Moncada, người đồng sáng lập Blockfolio. Trong loạt bài Top 100 của Cointelegraph , hồ sơ của Moncada (anh ấy đạt vị trí thứ 17) đã lưu ý về sự quan tâm của anh ấy đối với cách tiền điện tử giao thoa với các yếu tố khác nhau của văn hóa đại chúng, bao gồm cả thể thao:

“Giờ đây, anh ấy không thể thiếu trong lĩnh vực tiếp thị tại FTX và niềm đam mê của Moncada đối với việc xây dựng thương hiệu và truyền thông đại chúng, Cointelegraph sẽ không ngạc nhiên khi thấy các sáng kiến ​​lớn nhằm mang lại nhận thức về cả FTX và Blockfolio cho một lượng lớn hơn nhiều đối tượng không phải là người gốc tiền điện tử. Đôi khi, Moncada đã bình luận nhiều về sự hiệp đồng nhân khẩu học giữa thể thao, âm nhạc và tiền điện tử và Cointelegraph sẽ chú ý xem liệu có khả năng tiếp cận sâu hơn trong các lĩnh vực này hay không. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN