Roundup: BTC không thể giữ 50.000 đô la khi Thị trường nhìn thấy, ADA giành giật lần thứ tư

1880 lượt xem
Roundup BTC khong the giu 50.000 do la khi thi truong nhin thay ADA

Thứ Năm đã chứng kiến ​​một ngày không mấy suôn sẻ khi bitcoin (BTC) vẫn bị giới hạn trong phạm vi. Cardano (ADA) đã vượt qua Tether (USDT) và các altcoin có sự pha trộn giữa màu xanh lá cây và màu đỏ. Trong khi đó, Musk có thể trở lại với SEC.

Bitcoin đã trải qua thứ Năm, ngày 25 tháng 2 không quá nhiều. Tiền điện tử alpha vẫn bị giới hạn phạm vi trong hầu hết thời gian trong ngày khi đã nhanh chóng khai thác hơn 50.000 đô la. Tiền điện tử không thể giữ trên mức đó và giảm xuống dưới mức một lần nữa. 

SEC sau Musk một lần nữa

Sự phấn khích của thị trường đến với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể đang điều tra người sáng lập Tesla, Elon Musk về những dòng tweet của ông về Dogecoin (DOGE).

Tin tức vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên, có rất nhiều suy đoán rằng SEC có thể đang xem xét các tweet DOGE của Musk và hành động giá liên quan. 

Musk đã dùng đầu húc vào người đứng đầu với SEC trước cho một tweet trước đó thấy anh ta trả tiền cho một cách công khai tweeting về Tesla.

Tin tức tiềm năng không làm rung chuyển DOGE vì nó đã giảm gần 5% trong ngày. 

Cardano (ADA) thúc đẩy về thứ ba 

Mặc dù đó là một ngày đơn giản trên thị trường, nhưng Cardano (ADA) đã tăng hơn 10% vào thứ Năm. Tốc độ chậm và ổn định có nghĩa là ADA hiện đang để mắt tới Binance Coin (BNB) cho vị trí đồng được thèm muốn. 

USDT giảm xuống theo lệnh khi ADA tiếp tục leo lên danh sách vốn hóa thị trường. Dự án do Charles Hoskinson lãnh đạo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,18 đô la vào đầu tuần này. 

XRP đã rơi vào vùng đất không của riêng ai với khoảng cách đáng kể 11 tỷ đô la tách nó khỏi Polkadot (DOT) ở trên. Litecoin (LTC) thua XRP gần 8 tỷ đô la. 

Top 100 người tăng lớn nhất

Dự án đổi thương hiệu Polygon, chính thức được gọi là MATIC là cổ phiếu tăng giá lớn nhất vào thứ Năm. Trong khi top 100 chủ yếu là sắc xanh, MATIC đã tăng 36% trong ngày. Hành động giá chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,21.

1 inch DEX thay đổi để thêm chuỗi Binance 

Câu chuyện khác trong ngày là sự tích hợp của Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1Inch tập trung vào Ethereum, chuyển sang bổ sung các chức năng trên Binance Smart Chain (BSC). 

1inch đã nhận xét về việc bổ sung trong một bài đăng gần đây trên Medium , nói rằng sàn giao dịch luôn chú ý đến các dự án Tài chính phi tập trung ( DeFi ) hot nhất . Với sự gia tăng trong việc sử dụng BSC DEX:

“Việc bổ sung các DEX dựa trên BSC vào giao thức tổng hợp của chúng tôi là một bước tự nhiên.”

Thông báo này diễn ra sau sự gia tăng gần đây trong hoạt động Binance Chain do sự gia tăng phí gas Ethereum. Binance cũng đã thông báo về sự tắc nghẽn trên sàn giao dịch tập trung vào tuần trước, khiến sàn giao dịch này phải tạm dừng việc rút tiền trong một khoảng thời gian. 

Thứ Năm chứng kiến ​​sự sôi động ít ỏi trên thị trường, nhưng có nhiều tin tức khác thu hút các nhà giao dịch. Thị trường đã vô cùng biến động trong tuần này và sự chậm lại có lẽ không phải là điều tồi tệ nhất đối với mọi người. Tuy nhiên, cuối tuần luôn có xu hướng đầy biến động và phấn khích. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN