Rockstar Gene Simmons Đặt cược vào tài sản tiền điện tử Cardano – Đây là lý do

343 lượt xem
Rockstar Gene Simmons Dat cuoc vao tai san tien dien tu Cardano Day la ly do

Tay bass của Kiss, Gene Simmons đang đặt cược lớn vào tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Trong một tweet mới, nhạc sĩ nổi tiếng nói với 940.500 người theo dõi của mình rằng anh ấy đã mua Cardano (ADA) trị giá hàng trăm nghìn đô la.

“Tôi vừa mua thẻ Cardano (ADA) 300.000 đô la. Tôi không phải là một nhà phân tích tài chính và tôi không bảo bạn mua hay không mua. Chỉ đơn giản là cho bạn biết những gì tôi đang làm và những gì tôi tin tưởng. Tại sao? Bởi vì tôi tin rằng nó sẽ tăng lên… và việc nghiên cứu và quyết định luôn tùy thuộc vào bạn.

Tại sao tôi mua Cardano (ADA)? Vâng, có một điều, nó hợp túi tiền của hầu hết mọi người. Đó là xu so với các khoản nắm giữ khác của tôi như Bitcoin, hơn 50.000 đô la một đồng. Tôi tin rằng mọi người sẽ có đủ khả năng mua tiền điện tử. Và đây là một trong những điều tôi tin tưởng. “

Simmons cho biết anh cũng tin tưởng vào dự án vì nó được hỗ trợ bởi một trong những người đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson.

Vào thời điểm các tweet của Simmons, ADA đang ở mức khoảng 0,90 đô la, nhưng kể từ đó nó đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 52 tuần là 1,09 đô la.

Đầu tháng này, biểu tượng nhạc rock đã tiết lộ rằng anh ta sở hữu hoặc có kế hoạch sở hữu ba tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn.

“Tôi không giới thiệu bất kỳ điều này cho bất kỳ ai. Nhưng có, tôi đã mua và / hoặc sẽ sở hữu Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và những thứ khác ”.

Đối với việc nắm giữ BTC của mình, Simmons cho biết anh đã đầu tư hàng triệu đô la vào tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Bitcoin tôi đã mua bảy tháng trước. Nó rất tốt với tôi. Tôi có tin rằng nó thậm chí còn cao hơn mức tăng phá kỷ lục gần đây không? Bạn cá! ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN