Rocker Gene Simmons công bố khoản đầu tư 300.000 đô la vào Cardano (ADA)

118 lượt xem
Rocker Gene Simmons cong bo khoan dau tu 300.000 do la vao Cardano ADA

Gene Simmons, người chơi bass nổi tiếng của ngân hàng nhạc rock nổi tiếng Kiss, đã thông báo rằng anh ấy đã đầu tư 300.000 đô la vào Cardano (ADA), ngay sau khi công bố các vị trí trong các loại tiền điện tử khác bao gồm BTC, ETH và DOGE.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, Simmons đã đăng một dòng tweet thông báo về khoản đầu tư của mình và cảnh báo 938.000 người theo dõi rằng anh ấy không phải là nhà phân tích tài chính và không nói cho họ biết nên mua hay không mua gì, trước khi nói rằng anh ấy tin tưởng vào dự án ADA sẽ đi lên.

Simmons đã cảnh báo những người theo dõi của mình rằng họ tự nghiên cứu. Đáp lại tweet, người sáng lập Cardano và đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson, đã chào mừng rocker đến với cộng đồng ADA và mời anh ta tham gia một cuộc trò chuyện riêng trong trường hợp anh ta cần bất kỳ hỗ trợ nào.

Ngay sau khi Simmons công bố khoản đầu tư, giá ADA đã tăng lên. Người nổi tiếng nhanh chóng phản ứng với phong trào nói rằng những người theo dõi của anh ấy đã làm cho giá của tiền điện tử tăng lên.

Trong một số tweet tiếp theo, nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm đến Cardano vì nó được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum, Hoskinson, người “dự đoán năm 2021 sẽ là năm hiệu quả nhất trong lịch sử của Cardano”,

Trả lời một người dùng tuyên bố Cardano là một “gã khổng lồ đang ngủ”, Simmons nói rằng “rất có thể là như vậy”. Cardano được thiết kế và phát triển bởi IHOK kết hợp với Đại học Edinburgh, Đại học Athens và Đại học Connecticut, và là blockchain được đánh giá ngang hàng đầu tiên trên thế giới.

Gene Simmons, đáng chú ý, đã tham gia các tweet của Elon Musk về Dogecoin vào đầu tháng này và cho biết ông đã đầu tư “sáu con số” vào DOGE. Rocker cho biết anh cũng đầu tư vào ETH khi nó được giao dịch ở mức 300 đô la và 300.000 đô la vào Binance Coin (BNB) .

Phản ứng với tweet của anh ấy, một số người dùng đã cảnh báo rằng Gene có đủ khả năng đầu tư vào các altcoin này theo cách anh ấy làm, vì anh ấy có giá trị ròng ước tính là 400 triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN