Robinhood tiến gần đến IPO, các bộ phim có thể sớm được tiết lộ

279 lượt xem
Robinhood tien gan den IPO cac bo phim co the som duoc tiet lo

Sàn giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood, dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng trong năm nay, có thể tiết lộ hồ sơ IPO vào đầu tuần tới.

Bloomberg báo cáo rằng kế hoạch IPO của công ty được cho là đang trong giai đoạn nâng cao, nhưng thời gian và thông tin chi tiết vẫn có thể thay đổi. IPO của Robinhood đã được công chúng quan tâm khá lâu, mặc dù không có thông tin chi tiết nào xuất hiện trong những tháng gần đây.

Các nhà đầu tư tiềm năng sẽ có thể xem xét chi tiết tài chính của Robinhood sau khi hồ sơ được công khai. Cơ sở người dùng tích cực của công ty đã rất mạnh, theo sau một lượng lớn người dùng thế hệ trẻ trong 12 tháng qua. Số lượng thương nhân đã tăng hơn 600% kể từ quý 4 năm 2020.

IPO của Robinhood rất được mong đợi và mức độ quan tâm sẽ tương đương với các công ty như Airbnb, DoorDash và tất nhiên là Coinbase . Năm 2020 thậm chí còn là năm niêm yết công khai mạnh nhất trong thập kỷ qua.

Nếu xu hướng đó tiếp tục, có khả năng một đợt IPO của Robinhood sẽ thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, không giống như những công ty khác, Robinhood đã phải trải qua một chút báo chí tiêu cực trong những tháng gần đây, làm mất lòng tin của người dùng.

Liệu IPO của Robinhood sẽ là một thành công rõ ràng?

Robinhood đã có một quãng thời gian đầy biến động trong sáu tháng qua, tạo ra một số tiêu đề, cả tích cực và tiêu cực. Đầu tiên, nó chứng kiến ​​lượng đăng ký của người dùng và khối lượng giao dịch tăng vọt khi thế hệ thiên niên kỷ sử dụng bitcoin và các cổ phiếu như Tesla, GameStop và AMC.

Sau đó, trong một sự kiện đáng chú ý , gần như tất cả công chúng đều phản đối công ty vì quyết định đình chỉ giao dịch một số cổ phiếu nhất định trong sự cố GameStop . Người dùng chỉ trích Robinhood đứng về phía những người chơi lớn, trong khi giữ phương châm “dân chủ hóa tài chính”.

Chính giữa tất cả những điều này, Robinhood đã bắt đầu nộp đơn cho đợt IPO của mình. Sẽ rất thú vị khi xem danh sách hoạt động như thế nào, vì công ty vẫn là đối tượng của sự phẫn nộ của công chúng.

Nhưng nếu các đợt IPO trước đó vẫn diễn ra, nó rất có thể thành công. Đợt IPO của Coinbase, mặc dù giá cổ phiếu đang giảm trong bối cảnh thị trường điều chỉnh, nhưng đã rất thành công, bất chấp một số sự cố PR tiêu cực trong những tháng trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN