Robinhood thử nghiệm ví tiền điện tử trong bản Beta

47 lượt xem
Robinhood thu nghiem Tinh nang vi tien dien tu trong ban Beta

Ứng dụng Robinhood có ví tiền điện tử mới và các tính năng chuyển tiền trong phiên bản beta dành cho phiên bản ứng dụng dành cho iPhone.

Theo một báo cáo từ Bloomberg, Robinhood Markets Inc. có ví tiền điện tử và các tính năng chuyển tiền mới cho ứng dụng của họ. Đây là một động thái được chờ đợi từ lâu của công ty. 

Đầu mùa hè này trước khi ra mắt IPO, Robinhood đã ám chỉ ý định của họ về nhiều dịch vụ tiền điện tử hơn. Sau đó, vào đầu tháng 9, công ty đã thông báo ra mắt tính năng đầu tư tiền điện tử định kỳ. Các tính năng ứng dụng mới này được công bố ngày hôm nay cho phép khách hàng có thể gửi và nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin .

Các tính năng được thấy trong phiên bản beta của ứng dụng Robinhood trên iPhone. Bao gồm trong phần mềm là một hình ảnh ẩn với trang danh sách chờ cho những người dùng quan tâm đến ví tiền điện tử. Ngoài ra còn có mã nhúng với các tham chiếu đến khả năng chuyển tiền điện tử.

Ngay sau câu chuyện của Bloomberg, công ty đã tweet : “Một tính năng sản phẩm mà bạn muốn xem là gì và tại sao lại có ví?” 

Robinhood Advances

Vào cuối tháng 7 năm nay, Robinhood đã chuẩn bị cho việc niêm yết như một công ty giao dịch công khai. Điều này xảy ra sau khi công ty phải đối mặt với hai khoản tiền phạt lớn. Một cái trị giá 10 triệu đô la do vi phạm AML an ninh mạng. Cái còn lại là của FINRA, mà SEC giám sát, với giá 70 triệu đô la . Điều này xảy ra sau khi công ty bị cáo buộc đã gây ra “tổn hại đáng kể” cho khách hàng. 

Tuy nhiên, công ty đã niêm yết cổ phiếu và chỉ trong vài ngày, cổ phiếu đã tăng vọt 123%. Công ty cũng chia sẻ rằng năm nay họ đã ghi điểm lớn với Dogecoin . Ít nhất 34% doanh thu tiền điện tử của họ đến từ memecoin khét tiếng. 

Bất chấp một số thời điểm khó khăn, Robinhood vẫn tiếp tục tiến sâu hơn vào không gian tiền điện tử. Một đoạn video bị rò rỉ cho thấy UniSwap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới, đã có các cuộc đàm phán với Robinhood. 

Như đã nêu ở trên, các tính năng tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, vì các động thái của Robinhood trong năm nay mang tính chất tiền điện tử hơn và mở rộng hơn, phiên bản trực tiếp không có vẻ xa vời. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN