Robinhood nộp các thủ tục giấy tờ cho SEC để chào bán ra công chúng

214 lượt xem
Robinhood nop cac thu tuc giay to cho SEC de chao ban ra cong chung

Ứng dụng giao dịch phổ biến đã gửi bản thảo tuyên bố đăng ký trên Mẫu S-1 với SEC.

Robinhood Markets Inc., một ứng dụng giao dịch phổ biến gần đây đã mở rộng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình , đã nộp hồ sơ giấy tờ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, để công khai.

Công ty xác nhận hôm thứ Ba rằng họ đã gửi một cách bí mật tuyên bố đăng ký dự thảo về Mẫu S-1 với SEC liên quan đến việc đề xuất phát hành cổ phiếu phổ thông ra công chúng. Mẫu S-1 yêu cầu các công ty cung cấp thông tin chi tiết hơn về kế hoạch sử dụng vốn thu được, cũng như bản cáo bạch ngắn gọn về bảo mật được đề xuất.

Mặc dù Robinhood không nói rõ khi nào IPO sẽ diễn ra, nhưng họ xác nhận rằng một đợt chào bán công khai sẽ được theo đuổi “sau khi SEC xem xét quy trình xem xét của mình, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác.”

Suy đoán về một đợt IPO của Robinhood đã lan truyền trong nhiều tháng trước tin tức rằng công ty đã sắp xếp một đội ngũ cố vấn để hướng dẫn nó trong quá trình niêm yết. Vào tháng 10 năm 2020, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Vlad Tenev nói với CNBC rằng ông “không vội vàng” để thúc đẩy niêm yết công khai vì công ty đã được tài trợ tốt.

Dư luận về Robinhood đã trở nên tồi tệ vào đầu năm nay – và có thể đã làm đình trệ quá trình IPO – sau khi công ty quyết định ngừng giao dịch GameStop. Một cuộc khảo sát ẩn danh được thực hiện vào tháng 1 thông qua diễn đàn mạng Blind cho thấy rằng, trong số 8.750 chuyên gia tài chính đã được xác minh, 83% tin rằng Robinhood đã “phá sản”.

Robinhood đã thêm 6 triệu người dùng tiền điện tử mới vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021, cao hơn 15 lần so với con số trung bình trong cả năm 2020. Công ty đã công bố kế hoạch mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình để cho phép gửi và rút tiền cho tài sản tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN