Robinhood đặt tên cho COO mới để giám sát các hoạt động tiền điện tử của mình

218 lượt xem
Robinhood dat ten cho COO moi de giam sat cac hoat dong tien dien tu cua minh

Robinhood đã bổ nhiệm một giám đốc điều hành mới có kinh nghiệm quản lý sản phẩm và hoạt động để giám sát nền tảng tiền điện tử của mình, nhóm đứng sau công ty môi giới trực tuyến đã công bố hôm thứ Năm. 

Christine Brown đã giữ chức phó chủ tịch Hoạt động Sản phẩm của Robinhood Markets kể từ năm 2017. Theo thông báo, khi ở Robinhood, cô đã phát triển và mở rộng Bộ phận Hoạt động của nền tảng. Brown sẽ giữ vai trò VP cùng với vai trò mới của mình. 

“Trong vài năm qua, tôi đã tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống, nhưng tôi luôn say mê tiền điện tử và tiềm năng của nó để tạo ra một hệ thống tài chính cởi mở hơn,” Brown cho biết trong tuyên bố . “Khi chúng tôi tiếp tục theo đuổi sứ mệnh dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người, tôi không thể vui mừng hơn khi lãnh đạo các hoạt động tiền điện tử của chúng tôi, giúp các nhóm của chúng tôi xây dựng các sản phẩm tuyệt vời và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.” 

Nhóm tiền điện tử của Robinhood đã tăng gấp ba lần trong năm nay với những nhân viên mới về kỹ thuật, bảo mật và tuân thủ. 

“Chúng tôi đang đạt được tiến bộ lớn trong việc xây dựng các tính năng gửi và rút tiền cho sản phẩm tiền điện tử của Robinhood”, thông báo nêu rõ. 

Thông báo này được đưa ra vài ngày sau khi nền tảng gặp phải thất bại trong đơn đặt hàng tiền điện tử do sự gia tăng phổ biến đối với tiền điện tử có chủ đề meme Dogecoin. 

Robinhood Crypto có khoảng 9,5 triệu người dùng giao dịch trên nền tảng này trong quý đầu tiên của năm 2021, gần 460% so với 1,7 triệu người giao dịch của nền tảng trong quý cuối cùng của năm 2020. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN