Robinhood bị áp đảo bởi Dogecoin Selloff sau khi đề cập đến SNL

300 lượt xem
Robinhood bi ap dao boi Dogecoin Selloff sau khi de cap den SNL

Robinhood bắt đầu gặp phải các vấn đề giao dịch trong khi người yêu Dogecoin, Elon Musk đang lưu trữ SNL.

Trong nhiều tuần, những người nắm giữ Dogecoin đã mong đợi Elon Musk tổ chức chương trình Saturday Night Live, dự đoán rằng người hâm mộ nổi tiếng nhất của mã thông báo sẽ sử dụng sự xuất hiện của anh ấy để quảng cáo đồng tiền này.

Mặc dù anh ấy (và mẹ anh ấy) đã đề cập đến mã thông báo nhiều lần trong suốt chương trình, nhưng nó không làm giá tăng như nhiều người hy vọng. Thay vào đó, giá Dogecoin, tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm. Trước chương trình, nó có giá 0,66 đô la, gần mức cao nhất mọi thời đại. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nó đã xuống thấp tới 0,51 đô la khi những người nắm giữ tiền mặt rút ra.

Việc bán tháo trùng hợp với các vấn đề tại ứng dụng giao dịch di động Robinhood, một trong những nơi chính để các nhà giao dịch bán lẻ Hoa Kỳ mua DOGE.

Người dùng Robinhood đã lên Reddit và Twitter để phàn nàn về việc họ không thể mua hoặc bán Dogecoin.

Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra. Robinhood Crypto, với lý do nhu cầu “chưa từng có”, đã trải qua nhiều lần ngừng hoạt động vào giữa tháng 4. Các vấn đề vẫn tiếp diễn. Chỉ trong tuần trước, Dogecoin tăng đột biến đã dẫn đến một sự cố ngừng hoạt động khác.

Trong suốt quá trình của chương trình, Robinhood báo cáo rằng họ có thể giải quyết vấn đề, tuyên bố vấn đề liên quan đến “khối lượng giao dịch cao và sự biến động.”Tuy nhiên, trớ trêu thay, Robinhood đã đề nghị trước khi SNL phát sóng rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát.

“Tất cả chúng ta đều trên boong, tất cả các ngày cuối tuần”, ứng dụng này đã tweet.

Hãy “tạm dừng”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN