River Financial giúp những người lớn tuổi đầu tư vào Bitcoin

269 lượt xem
River Financial giup nhung nguoi lon tuoi dau tu vao Bitcoin 1

River Financial đã kết thúc vòng tài trợ vốn cổ phần Series A trị giá 12 triệu đô la.

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính bitcoin có trụ sở tại San Francisco. Nó sẽ sử dụng các khoản tiền để tiếp tục phát triển các dịch vụ tài chính của mình cho các nhà đầu tư truyền thống.

Nhu cầu tăng trưởng vượt trội

River Financial trước đây đã huy động được 5,7 triệu đô la trong một vòng đầu tư vào tháng 6 năm 2020. Kể từ đó, cơ sở khách hàng của công ty đã tăng gần 600%. Khối lượng đặt hàng tăng 3.500%. Ứng dụng iOS của công ty cũng đã chiếm 30% lượng đặt hàng trong 5 tuần kể từ khi phát hành.

Được thành lập vào năm 2019, công ty xây dựng các công cụ và cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư Bitcoin dài hạn . Hiện tại, River đang đầu tư rất nhiều vào việc phát triển đội ngũ và phát triển sản phẩm.

“Bitcoin đang trên đà trở thành tài sản dự trữ toàn cầu,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Alex Leishman cho biết. “Chúng tôi đang xây dựng các dịch vụ tài chính mà khách hàng của chúng tôi sẽ cần cho tương lai đó,” ông nói thêm.

BTC cho một đám đông lớn tuổi hơn

Một số dịch vụ khách hàng và công cụ tài chính truyền thống của River bao gồm theo dõi lô thuế và báo cáo tài khoản. Điều này làm cho nó hấp dẫn đối với những khách hàng lớn tuổi, những người có thể thấy các khía cạnh công nghệ của việc áp dụng tiền điện tử là đáng sợ và khó hiểu.

Phần lớn khách hàng của River ở độ tuổi trên 50. Tuy nhiên, đồng sáng lập và COO Andrew Benson tin rằng các dịch vụ của công ty không chỉ hấp dẫn đối với những người lớn tuổi. Anh ấy tự tin rằng vẫn còn một bộ phận lớn dân số chưa được phục vụ, đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử, nhưng đang vật lộn để vượt qua rào cản.

Ông nói: “Nhiệm vụ của River là mang bitcoin đến với các nhà đầu tư trên khắp thế giới. “Ngay cả khi mối quan tâm toàn cầu đến bitcoin tăng nhanh, hầu hết những người Mỹ trên 45 tuổi muốn có Bitcoin vẫn không sở hữu bất kỳ thứ gì. River đang giúp khắc phục điều đó bằng cách tạo ra các giải pháp tài chính cao cấp, quen thuộc cho các nhà đầu tư mới làm quen với bitcoin, ”Benson kết luận.

Sản phẩm hàng đầu của River, một công ty môi giới BTC, cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ một nền tảng cao cấp để mua và bán Bitcoin.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN