Risk Harbour: Nền tảng quản lý rủi ro tham số cho DeFi ra mắt trên mainnet

371 lượt xem
Risk Harbour Nen tang quan ly rui ro tham so cho DeFi ra mat tren mainnet

Risk Harbour, một thị trường quản lý rủi ro không được phép dành cho DeFi, đã ra mắt trên mạng chính hôm nay với vòng hạt giống 3,25 triệu đô la do Framework Ventures và Pantera Capital đồng dẫn đầu với sự hỗ trợ bổ sung từ Bain Capital Ventures, Digital Currency Group, Coinbase Ventures và Nima Capital.

Việc ra mắt thiết lập Cảng rủi ro như một thị trường quản lý rủi ro hoàn toàn tự động và khách quan đầu tiên dành cho những người tham gia DeFi.

Trước đây, trong phiên bản beta riêng tư, nền tảng này có thanh khoản gần 2 triệu đô la bị khóa. . Tính hiệu quả của một hệ thống như vậy cũng cho phép người tham gia tận hưởng các quy trình thanh toán và yêu cầu ngay lập tức trong khi vẫn cung cấp mức giá thấp nhất với mức giá năng động được thông báo trên thị trường.

Được đồng sáng lập bởi Raouf Ben-Har và Drew Patel, Risk Harbour hoạt động như một thị trường hai mặt, trong đó người gửi tiền DeFi có thể mua sự bảo vệ cho vốn của họ trong các dự án DeFi; trong khi những người khác có thể thực hiện bảo vệ đó để đổi lại phí bảo hiểm.

“Các nền tảng quản lý rủi ro hiện tại đang phải đối mặt với tình trạng khó xử của tù nhân. Các giao thức này phụ thuộc vào những người bảo lãnh sẽ quyết định liệu một yêu cầu có được thanh toán hay không và theo lẽ tự nhiên, những người bảo lãnh muốn tối đa hóa các chính sách đã bán trong khi giảm thiểu các yêu cầu được thanh toán. Trong tình huống này, các chủ hợp đồng phải chịu trách nhiệm đối với những người bảo lãnh phát hành sai vị trí và không có quyền truy đòi nào khác. Với Risk Harbour, các hợp đồng thông minh minh bạch và không thiên vị sẽ quyết định xem một yêu cầu có hợp lệ hay không, do đó loại bỏ các bên trung gian bên thứ ba trong khi tạo ra một quy trình xác nhận quyền sở hữu hoàn toàn công bằng và toàn diện. ”
– Drew Patel, Đồng sáng lập Risk Harbour

Nâng cao

Việc tăng lương sẽ hỗ trợ Risk Harbour trong việc mở rộng các dịch vụ bảo vệ xuyên chuỗi để đáp ứng nhiều giao thức khác nhau và bất cứ nơi nào nhu cầu chảy qua.

Ngoài ra, quỹ sẽ cho phép Risk Harbour mở rộng quy mô hoạt động nội bộ và nghiên cứu và phát triển cho các dịch vụ trong tương lai. Trước sự ra mắt của mạng chính, các quỹ cũng đã được sử dụng để thiết kế giao diện người dùng được cải tiến với trọng tâm là trải nghiệm người dùng dễ dàng, thú vị và nhiều thông tin cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Ngoài sự tham gia của các quỹ lớn, một danh sách ấn tượng gồm các nhà đầu tư thiên thần cũng góp phần vào việc tăng vốn, bao gồm Anthony Pompliano của Pomp Investments, Noah Jessop của Proof Group, Ashleigh Schap của Uniswap, Nikil Viswanathan và Joe Lau của Alchemy, Do Kwon của Terra Money , Seb Audet của Zapper, Tyler Ward của BarnBridge, và Ashish Rajpurohit trước đây của Polygon.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN