RippleX tài trợ 2 triệu đô la để quảng bá các giải pháp NFT

1329 lượt xem
RippleX tai tro 2 trieu do la de quang ba cac giai phap NFT

NFT trên blockchain của Ripple? Ai mà ngờ được! RippleX vừa trao hơn 2 triệu đô la tài trợ cho các nhà phát triển làm việc trên các giải pháp NFT cho XRPL

Ripple có thể không phải là công ty được yêu thích nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng sự kiên trì và mong muốn phát triển bất chấp thất bại của nó là điều cần được ghi nhận. RippleX, chi nhánh của Ripple tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ xung quanh XRP Ledger, gần đây đã công bố làn sóng tài trợ XRPL đầu tiên của mình và nó đang đón nhận sự cuồng nhiệt của NFT. 

Theo một thông báo chính thức , RippleX đã phân phối tổng giá trị 2 triệu đô la cho 25 ứng viên được chọn từ 10 quốc gia khác nhau. 

NFT là mặt trận mới cho đội quân XRP của Ripple

Trọng tâm chính của các ứng dụng là phát triển các dự án mã nguồn mở xử lý NFT trên XRP Ledger hoặc XRPL. 

XRPL bao gồm mọi thứ mà chúng tôi hiện đang coi là hệ sinh thái XRP và là sự phát triển của Sổ cái đồng thuận Ripple (RCL) trước đây. Các sản phẩm trước đây của Ripple, xRapid, xCurrent và xVia, lần lượt được hợp nhất thành cái mà bây giờ được gọi là RippleNet, nhanh chóng thu hút hơn 200 khách hàng vào năm 2019.

Mặc dù tâm điểm của Ripple từ lâu là cung cấp một mạng lưới thanh toán nhanh và rẻ, nhưng có vẻ như các nhà phát triển đang tìm cách khai thác tiềm năng của blockchain này và thích ứng với thời đại mới. NFT là một trường hợp sử dụng kỳ lạ đối với hệ sinh thái XRP, mặc dù chúng rất phổ biến .

RippleX đề cập rằng nó đã nhận được hơn một trăm đề xuất nhưng những đề xuất thú vị nhất tập trung vào các chủ đề sau:

  1. Sự phát triển của NFT cho nhiều ngành công nghiệp (bán lẻ, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, quảng cáo kỹ thuật số và thu giữ carbon).
  2. Các công cụ và nền tảng học tập để xây dựng và tương tác với XRPL
  3. Công cụ trực quan hóa dữ liệu
  4. Giải pháp thanh toán và bảo mật

Trong trường hợp triển khai khả năng tương thích với NFT, XRPL có thể tăng đáng kể cơ sở người dùng và thậm chí có thể bắt đầu phục vụ một số khách hàng doanh nghiệp nhất định trong các lĩnh vực chiến lược như số hóa danh tính, mô hình quảng cáo, chuỗi cung ứng, v.v.

Những người được chọn

Đây là những dự án được chọn. Mỗi người nhận được một số tiền khác nhau:

Aquarelle: Dự án này tìm cách xây dựng một metaverse trên Sổ cái XRP. Dự án nhằm mục đích tạo ra một thư viện NFT mã nguồn mở, một thị trường NFT dựa trên web và một thư viện ảo WebGL 3D để giới thiệu và tương tác với các NFT.

Aquarelle có trụ sở tại Úc nhưng hy vọng sẽ tương tác với những người sáng tạo nội dung chủ yếu đến từ Ấn Độ.

Anchain.AI – Tích hợp CISO ™ cho XRPL: Dự án này tập trung vào việc sử dụng NFT trong an ninh mạng để phát triển trí tuệ nhân tạo được các chính phủ sử dụng cho các giải pháp tuân thủ. AnChain có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Bithompt: Trình khám phá XRPL và bộ công cụ sẽ được cập nhật để có khả năng tương thích với NFT. Bithomp đặt trụ sở tại Sweeden.

CarbonLand Trust ESG NFTs = CO2 Bonds + Forest Conservation: Một dự án tìm cách tạo ra các NFT đại diện cho các quyền đối với các khoản tín dụng carbon trong tương lai. Nó có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Clever.Gallery: Một thư viện và thị trường NFT với chức năng khám phá NFT. Nó có trụ sở tại Hoa Kỳ.

CryptoIso20022 Interop: Một công ty khởi nghiệp tìm cách tự động hóa việc chuyển đổi thanh toán fiat sang tiền điện tử. Nó nằm ở Thụy Sĩ.

Cryptum / Blockforce: Dự án này tìm cách phát triển nền tảng API / SDK để tích hợp Sổ cái XRP với các ứng dụng. Nó nằm ở Brazil.

DART: Một nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số tương thích với NFT trên Ripple Net. Nó cũng sử dụng mã thông báo XRP làm phương tiện thanh toán trong các giao dịch. Nó nằm ở Sweeden.

Galaxy: Một nền tảng quảng cáo được xây dựng trên XRPL. Nó nằm ở Vương quốc Anh.

Go4Zerps : Một Golang SDK để tạo các ứng dụng trên XRP Ledger. Nó nằm ở Vương quốc Anh.

Ledger City: Nền tảng trực quan hóa 3D tương thích với các mã thông báo trên Sổ cái XRP. Đặt tại Hoa Kỳ.

Sổ cái: Một sáng kiến ​​nhằm tạo ra một công cụ phân tích Sổ cái XRP để nghiên cứu, tuân thủ và quản lý rủi ro. Nằm ở Hà Lan.

NFT Terrace:  Một nền tảng tìm cách cung cấp cho các câu lạc bộ bóng đá khả năng tạo NFT trên XRPL. Nằm ở Vương quốc Anh.

Audiotarky: Nền tảng phát trực tuyến nhạc tương thích với XRP. Nó sẽ sử dụng NFT để phân phối doanh thu. Nằm ở Vương quốc Anh.

Peerkat: Một nền tảng NFT được xây dựng trên Sổ cái XRP. Nằm ở Vương quốc Anh.

Scratch2Hooks: Một sáng kiến ​​của Đại học Luxembourg nhằm phát triển các hợp đồng thông minh cho Sổ cái XRP. Nằm ở Luxembourg.

Trustline:  Một công ty khởi nghiệp sử dụng Mạng bùng phát để chuyển các sản phẩm giữa các blockchains khác nhau. Đặt tại Hoa Kỳ.

Wallery.me: Một thị trường NFT. Nằm ở Thụy Sĩ.

Thanh toán bán lẻ Xchange: Cổng sổ cái DEX / XRP. Nằm ở Vương quốc Anh.

xPay: Một công ty khởi nghiệp hỗ trợ giao dịch XRP thông qua iMessage. Đặt tại Hoa Kỳ.

Node-RED: Một công cụ lập trình trực quan tập trung vào các giải pháp XRPL. Nằm ở Vương quốc Anh

XRPL Rosetta: Một công cụ khám phá XRPL. Nằm ở Chile.

Công cụ ví XRP: một WebApp hỗ trợ tạo NFT trong XRPL. Nằm ở Philippines.

ZerpCraft:  Một plugin cho phép tạo NFT để đại diện cho Bất động sản ảo trong Minecraft. Nằm ở Hoa Kỳ

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN