Ripple (XRP) đã cấp quyền truy cập vào tài liệu Binance

618 lượt xem
Ripple XRP da cap quyen truy cap vao tai lieu Binance

Đề nghị của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse để có được quyền truy cập vào khám phá quốc tế đã được tòa án chấp thuận.

Vụ kiện của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên quan đến một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong vụ việc phát hiện ra vụ việc khi đề nghị của Brad Garlinghouse nhằm lấy các  tài liệu Binance từ Quần đảo Cayman đã được tòa án cấp.

Đề nghị của Garlinghouse được đưa ra như một phần của vụ kiện đang diễn ra tại tòa án do SEC đệ trình, cáo buộc rằng việc bán XRP của Ripple là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Xem thêm:  tin tức xrp ripple mới nhất !

Thẩm phán cho phép yêu cầu tài liệu Binance

Theo đơn khiếu nại đã được sửa đổi của SEC, Giám đốc điều hành Ripple Garlinghouse đã bán hơn 357 triệu đơn vị XRP cho “các nhà đầu tư đại chúng trên thị trường”, chỉ rõ các ưu đãi và bán hàng được thực hiện trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số “trên toàn thế giới” vì XRP đã được bán cho các nhà đầu tư “tất cả trên toàn thế giới, ”đồng thời vi phạm Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933.

Đầu tuần này, Luật sư của Garlinghouse đã đệ đơn đề nghị khám phá quốc tế, kêu gọi có được tài liệu Đảo Cayman của Binance.

 

“Ông. Garlinghouse tìm kiếm sự phát hiện ra nước ngoài trên cơ sở thành thực tin tưởng rằng thực thể được liệt kê sở hữu các tài liệu và thông tin độc đáo liên quan đến trường hợp này và đặc biệt liên quan đến quy trình mà các giao dịch bằng XRP được cho là do ông Garlinghouse thực hiện trên các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số nước ngoài. , ”Đọc bản ghi nhớ được đệ trình để ủng hộ chuyển động của Garlinghouse.

Theo bản ghi nhớ, đạo luật chứng khoán chỉ áp dụng cho các đợt chào hàng và bán hàng trong nước, do đó trái với tuyên bố của SEC về vi phạm toàn cầu, nó ngụ ý rằng cơ quan quản lý chỉ có thể truy tố các dịch vụ ở Mỹ, trong khi phần lớn doanh số bán XRP “áp đảo” được thực hiện ở nước ngoài.

“Tòa án Tối cao đã cho rằng Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, mà SEC cáo buộc rằng ông Garlinghouse đã vi phạm, chỉ áp dụng cho việc bán và chào bán chứng khoán trong nước.”

Theo luật sư bào chữa James K. Filan, chuyển động của Garlinghouse để có được khám phá quốc tế đã được tòa án chấp thuận.

 

Gây tử vong cho các tuyên bố của SEC

Khám phá quốc tế có thể là bằng chứng cho việc vô hiệu hóa các tuyên bố của SEC theo Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và có khả năng dẫn đến việc các bị đơn thắng kiện.

“Trong trường hợp các giao dịch được thực hiện trên các nền tảng giao dịch nước ngoài như vậy, cả việc cung cấp XRP và việc bán XRP đều xảy ra trên sổ sách và hồ sơ của các nền tảng tương ứng và do đó về mặt địa lý bên ngoài Hoa Kỳ. Việc SEC thất bại trong việc cáo buộc các đề nghị và doanh số bán hàng trong nước sẽ gây tử vong cho các tuyên bố của họ vì những lý do được nêu trong Chuyển động bãi nhiệm của ông Garlinghouse, ”đọc bản ghi nhớ được đệ trình ủng hộ đề nghị này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN