Ripple (XRP) bùng nổ 60% hàng tuần, vượt qua 1,3 đô la

182 lượt xem
Ripple XRP bung no 60 hang tuan vuot qua 13 do la

Trong khi bitcoin và hầu hết các đồng bitcoin đã giảm xuống sau mức tăng mới nhất, thì XRP đã bùng nổ thêm 10% và đạt 1,3 đô la.

Ngay sau khi đạt mức cao mới trong ba tháng trên 48.000 đô la, bitcoin đã giảm nhanh chóng và mất hơn 2.000 đô la trong vài giờ. Hầu hết các altcoin cũng có màu đỏ, ngoại trừ Ripple. XRP đã tăng 60% trong một tuần lên mức kỷ lục của chính nó ở mức 1,3 đô la.

Đỏ trong số Alts, nhưng không phải XRP

Các đồng tiền thay thế đã được hưởng trong vài ngày qua với mức tăng ấn tượng. Ethereum dẫn đầu mức phí khi tăng vượt qua 3.300 đô la. Do đó, ETH đã tăng gần gấp đôi giá trị kể từ đợt bán phá giá ngày 20 tháng 7.

Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm khoảng 3% trong một ngày và hiện chỉ còn hơn 3.200 đô la.

Cardano cũng nằm trong số những người hoạt động tốt nhất , với mức tăng 40% hàng tuần. Bất chấp sự điều chỉnh nhẹ kể từ ngày hôm qua, ADA đứng ở mức 2,1 đô la và thực sự vượt qua Binance Coin trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Polkadot (-2,5%), Uniswap (-3,5%), Solana (-0,5%), Litecoin (-2%), Chainlink (-3,5%) và MATIC (-5%) cũng đã được kiểm tra lại trong một ngày.

Bạn có thích cập nhật thị trường này không?
Đây là tất cả những gì bạn cần để không bỏ lỡ bất kỳ hành động giá nào trong thị trường tiền điện tử đang hoành hành. Bắt đầu nhận bản tóm tắt này, miễn phí, hàng ngày:

Ngược lại, XRP đã tăng khoảng 9% trên quy mô 24 giờ. Mã thông báo gốc của Ripple tăng 60% trong một tuần và vượt quá 1,3 đô la trước đây cho mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 5.

Nhiều biến động hơn đến từ các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình. Từ một phía, Waves (17%) và THORChain (12%) đã ghi nhận mức tăng đáng kể, trong khi từ phía bên kia – Qtum (-10%), NEAR Protocol (-9%), Ravencoin (-9%), Telcoin (- 8%) và Biểu đồ (-8%) có màu đỏ.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 60 tỷ đô la trong một ngày và chỉ còn dưới 2 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin của $ 2K bán phá giá

Tiền điện tử chính cũng tăng cao. Như đã báo cáo ngày hôm qua, nó đã tăng hơn 60% kể từ khi tháng 7 giảm xuống dưới 30.000 đô la. Trên thực tế, những con bò đực tiếp tục đẩy nó lên và BTC thậm chí đã tăng trên 48.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5.

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Trong những phút tiếp theo, bitcoin đã đảo ngược quỹ đạo của nó và giảm mạnh khoảng 2.000 USD.

Điều này xảy ra khi tâm lý chung trong cộng đồng đã chuyển sang “lòng tham cực độ”, đôi khi có thể là chất xúc tác cho những điều chỉnh sắp tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin vẫn chỉ ở mức hơn 46.000 đô la và sự thống trị của nó tiếp tục giảm xuống còn 44,2%, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường vẫn ở mức trên 850 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN