Ripple tiết lộ kế hoạch đạt được Carbon Net-Zero vào năm 2030

134 lượt xem
Ripple tiet lo ke hoach dat duoc Carbon Net Zero vao nam 2030

Gã khổng lồ thanh toán Ripple cho biết họ muốn các hoạt động của mình phải trung hòa với carbon trong vòng 10 năm vì công ty hướng tới đóng góp vào sự bền vững của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty có trụ sở tại San Francisco, sở hữu một phần đáng kể nguồn cung XRP toàn cầu, cho biết họ đang hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận XRP Ledger Foundation, dự án blockchain tập trung vào năng lượng Energy Web và tổ chức think tank Rock Mountain để thúc đẩy quá trình khử cacbon của các chuỗi khối công cộng thông qua việc sử dụng EW Zero, một công cụ mã nguồn mở cho phép những người mua năng lượng như các công ty blockchain cung cấp nguồn năng lượng tái tạo không phát thải.

Ripple cũng lưu ý rằng họ đang thúc đẩy nghiên cứu mới hợp tác với các trường đại học hàng đầu để đánh giá mức tiêu thụ năng lượng liên quan đến các giao dịch trên tiền điện tử, thẻ tín dụng và tiền mặt.

Ngoài ra, công ty thanh toán nói rằng họ dự định đầu tư vào những nỗ lực giúp giảm lượng khí thải carbon của công ty.

“Chúng tôi dành nhiều nguồn lực hơn cho các sáng kiến ​​thúc đẩy nỗ lực của ngành, bao gồm:

  • Đo lường toàn diện lượng khí thải carbon của Ripple và giảm lượng khí thải này bằng cách mua năng lượng sạch, tái tạo cho tất cả các văn phòng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi trên toàn cầu.
  • Đầu tư vào công nghệ loại bỏ carbon sáng tạo, với mục tiêu loại bỏ tất cả lượng khí thải còn lại của chúng ta vào năm 2030 — và gieo mầm thế hệ công nghệ khử carbon tiếp theo trên quy mô lớn. ”

Cam kết của Ripple nhằm giảm tác động đến môi trường của nó được đưa ra khi Bitcoin (BTC) phải đối mặt với những lời chỉ trích là trở thành một con heo năng lượng. Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết công ty ô tô điện không còn chấp nhận thanh toán bằng BTC vì năng lượng cần thiết để khai thác tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN