Ripple thuê Giám đốc điều hành hàng đầu Uber

308 lượt xem
Ripple thue Giam doc dieu hanh Uber hang dau

Cựu giám đốc kinh doanh của Uber, Brooks Entwistle, đã tham gia cùng Ripple để mở rộng quy mô hoạt động của công ty blockchain ở khu vực Đông Nam Á.

Anh ấy sẽ làm việc từ trụ sở khu vực của Ripple tại Singapore.

Trước khi làm việc tại Uber, Entwistle đã có hơn 18 năm làm việc tại Goldman Sachs, từ cộng sự trở thành giám đốc điều hành và chủ tịch của đơn vị ngân hàng khổng lồ ở Đông Nam Á.

Trong bài đăng trên LinkedIn của mình , anh ấy viết rằng chuyển sang fintech và tiền điện tử là “một lựa chọn hiển nhiên” đối với anh ấy: 

Với hơn hai thập kỷ sống và làm việc ở châu Á, việc mở rộng quy mô các công ty dịch vụ tài chính và công nghệ trên khắp khu vực năng động này, chuyển sang lĩnh vực fintech và tiền điện tử là sự lựa chọn rõ ràng.

Khát vọng châu Á của Ripple

Ripple tuyên bố rằng họ đã tăng gấp 10 lần số lượng giao dịch trên mạng RippleNet vào năm ngoái ở Đông Nam Á. 

Công ty blockchain cũng đã ký nhiều hợp đồng hơn hai lần vào năm 2020 so với năm trước. Gần đây nhất, nó đã ký kết với BKK Forex có trụ sở tại Singapore.

Trong cuộc phỏng vấn với Reuters gần đây của mình , Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng công ty của ông có thể tiếp tục tăng trưởng ở châu Á nhờ sự rõ ràng về quy định. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN