Ripple sẵn sàng tiêu diệt 50.000.000.000.000 XRP Holdings, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết

284 lượt xem
Ripple san sang tieu diet 50.000.000.000.000 XRP Holdings Giam doc dieu hanh Brad Garlinghouse cho biet

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse cho biết Ripple “cởi mở” với những ý tưởng mới liên quan đến kho XRP khổng lồ của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, người dẫn chương trình Thinking Crypto Tony Edward đã hỏi Garlinghouse liệu Ripple có sẵn sàng đốt hoặc phân phối các khoản nắm giữ ký quỹ XRP của họ hay không.

Garlinghouse không loại trừ một trong hai lựa chọn đó và nói thêm rằng Ripple không có kế hoạch bán tài sản tiền điện tử trên thị trường mở.

“Một số người muốn đặt ký quỹ [như] Ripple bằng cách nào đó bán XRP trên cộng đồng. Không có ý nghĩa gì đối với Ripple hoặc bất kỳ người nào xung quanh Ripple bán XRP. Đó không phải là lợi ích tốt nhất của hệ sinh thái XRP, trong đó Ripple là một phần rất quan trọng, tôi cũng vậy. 

Tôi nghĩ cách thiết lập quỹ ký quỹ, nó được thực hiện với mục đích: ‘Hãy cung cấp sự minh bạch tối đa, hãy đảm bảo rằng mọi người hoàn toàn hiểu những gì đang xảy ra ở đây’ và tôi đã sử dụng nó như một lời kêu gọi hành động cho những người khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử phải minh bạch như nhau. Và ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ rằng sự minh bạch đã quay trở lại cắn xé chúng ta một chút, thật trớ trêu và đáng thất vọng.  

Hãy nhìn xem, tôi luôn cởi mở và quan tâm đến những ý tưởng mới tốt cho hệ sinh thái XRP. Tôi không loại trừ bất cứ điều gì và tôi nghĩ rằng có những điều có ý nghĩa đối với hệ sinh thái XRP, thì chắc chắn Ripple sẽ xem xét điều đó. ” 

Ripple sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP. Vào tháng 12 năm 2017, công ty khởi nghiệp ở San Francisco đã cam kết không bán tất cả các mã thông báo của mình cùng một lúc, khóa 55 tỷ XRP vào một loạt các tài khoản ký quỹ được bảo mật bằng mật mã.

Ripple sau đó thiết lập lịch trình phát hành một tỷ XRP mỗi tháng, bán một phần để tài trợ cho hoạt động của mình và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, và hoàn trả phần còn lại vào ký quỹ.

Ripple hiện nắm giữ gần 6,8 tỷ XRP và còn lại khoảng 47,8 tỷ XRP trong ký quỹ, theo trang web của công ty . Hơn 46 tỷ XRP đã được phân phối tính đến ngày 11 tháng 4.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN