Ripple phát hành Báo cáo thị trường tiền điện tử, tiết lộ Công ty đã bán được 76.000.000 đô la bằng XRP trong Quý 4 năm 2020

314 lượt xem
Ripple phat hanh Bao cao thi truong tien dien tu tiet lo Cong ty da ban duoc 76.000.000 do la bang XRP trong Quy 4 nam 2020

Ripple đã bán XRP trị giá hàng chục triệu đô la trong quý 4 năm 2020 trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cáo buộc rằng công ty thanh toán tham gia vào các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký.

Trong báo cáo thị trường tiền điện tử mới nhất được công bố vào thứ Sáu, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco tiết lộ rằng họ đã bán ròng XRP trị giá 76,27 triệu đô la trong Q4 năm 2020 hoặc cao hơn gấp đôi doanh số XRP ròng 35,84 đô la trong Q3.

“Tổng doanh thu của Ripple, tính theo số lượng mua ròng, đã kết thúc quý ở mức 5 bps hoặc 0,05% khối lượng XRP toàn cầu theo khối lượng CryptoCompare TopTier (CCTT). Con số này so với tổng doanh số bán hàng trong quý trước là 10 bps của CCTT ”.

Ripple cho biết họ tập trung vào việc bán và cho thuê không cần kê đơn (OTC) để cung cấp tính thanh khoản cao hơn cho khách hàng ODL của mình. Công ty cũng sử dụng để bán XRP theo chương trình, nhưng nó đã tạm ngừng bán hàng trên các sàn giao dịch tiền điện tử trong hơn một năm.

Ripple tuyên bố rằng khiếu nại của SEC đã gây ra tác động nghiêm trọng đến thị trường XRP, dẫn đến mất ít nhất 15 tỷ đô la giá trị của mã thông báo trên thị trường mở. Tuy nhiên, công ty cho biết gần 90% khối lượng XRP vẫn còn nguyên vẹn.

“Nhiều người tham gia thị trường đã tiến lên với hoạt động kinh doanh liên quan đến XRP bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này càng nhấn mạnh thực tế rằng Hoa Kỳ đang lạc hậu so với các đối tác quốc tế.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN