Ripple phát hành 100 triệu XRP, đây là lý do tại sao nó có thể được gửi đến Huobi

301 lượt xem
Ripple phat hanh 100 trieu XRP day la ly do tai sao no co the duoc gui den Huobi

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã tweet rằng trong 16 giờ qua, Ripple decacorn có trụ sở tại San-Francisco đã chuyển 100 triệu token XRP đáng kinh ngạc sang một trong những ví bổ sung của nó.

Dữ liệu từ Bithomp cho thấy số lượng XRP khổng lồ này có khả năng được gửi đến sàn giao dịch Huobi theo từng phần và chuyển khoản đầu tiên đã được thực hiện.

Ripple chuẩn bị chuyển 100 triệu XRP sang Huobi

Dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert cho biết Ripple đã chuyển 100 triệu đồng XRP sang ví RL18-VN thường được công ty sử dụng để chuyển tiền sang các nền tảng khác.

Điều đó tương đương với 163.418.644 USD tiền pháp định.

Theo trang web phân tích Bithomp, số tiền này sẽ được gửi đến Huobi trong 7 triệu lần lưu trữ hàng ngày. Đây là những gì đã được thực hiện vào tuần trước. Trang web chứng minh rằng vào ngày 22 tháng 4, Ripple đã chuyển 100 triệu XRP đến cùng một địa chỉ và sau đó có mười lăm lần chuyển đến huobi.com.

Phần lớn trong số họ mang 7,5 triệu XRP nhưng những cái cuối cùng trị giá bảy triệu.

Bây giờ, khi 100 triệu mã thông báo khác đã được chuyển đến ví, nó có khả năng xảy ra một lần nữa.

Trước đây, U.Today đã đề cập đến các giao dịch XRP hàng ngày từ Ripple đến sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc Huobi.

Lô 7 triệu XRP đầu tiên đã được chuyển.

Số lượng ví cá voi XRP tăng đột biến

Trong báo cáo thị trường quý 1 của mình, Ripple đã chia sẻ rằng họ đã thấy doanh số XRP tăng đột biến 97% trong năm nay. Sự tăng trưởng này được cho là do mức độ tương tác cao hơn với dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu được các đối tác và khách hàng của Ripple chứng minh trong quý đầu tiên của năm 2021.

Bên cạnh đó, báo cáo nói rằng số lượng cá voi XRP đã tăng lên đáng kể. Số lượng ví chứa ít nhất 10 triệu XRP đã tăng từ 308 lên 319.

Các địa chỉ XRP nắm giữ từ một triệu đến mười triệu đồng tiền đã tăng số lượng từ 1.125 lên 1.196.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN