Ripple phản hồi đơn khiếu nại mới từ SEC về việc thao túng XRP bị cáo buộc

178 lượt xem
Ripple phan hoi don khieu nai moi tu SEC ve viec thao tung XRP bi cao buoc

Luật sư hàng đầu của Ripple đang phản hồi việc phát hành đơn khiếu nại của tòa án đã được sửa đổi do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ trình.

SEC, khẳng định XRP là một bảo mật và cáo buộc Ripple đã bán tài sản kỹ thuật số một cách bất hợp pháp mà không có sự thông quan thích hợp, đã nộp đơn khiếu nại sửa đổi vào thứ Năm.

Tài liệu bổ sung thêm chi tiết về vai trò mà SEC tuyên bố các giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen trong việc bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức.

“Larsen và Garlinghouse đều đóng vai trò quan trọng trong việc đàm phán và phê duyệt Doanh số bán hàng theo tổ chức của Ripple cũng như các đề nghị và bán XRP khác cho các nhà đầu tư tổ chức, kể cả khi Garlinghouse là COO.”

SEC cáo buộc Garlinghouse đã bán một phần danh mục đầu tư XRP của mình trong khi tuyên bố rằng anh ấy “rất lâu” với XRP và tuyên bố anh ấy và Larsen đã điều chỉnh mục tiêu bán hàng tùy thuộc vào giá của tài sản kỹ thuật số.

Bất chấp những sửa đổi trong hồ sơ mới nhất của SEC, cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty cho biết trường hợp 79 trang của SEC chống lại Ripple vẫn tập trung vào một câu hỏi đơn giản.

“Như nhiều người trong số các bạn đã thấy, SEC đã nộp đơn khiếu nại sửa đổi…

Yêu cầu pháp lý duy nhất vẫn là: một số phân phối XRP có cấu thành một hợp đồng đầu tư không? Thật thất vọng vì SEC cần cố gắng ‘sửa chữa’ khiếu nại của họ sau nhiều năm chờ đợi để đưa nó vào vị trí đầu tiên. “

Alderoty cũng đã cho biết trường hợp của SEC, mô tả sản phẩm chuyển tiền XRP của công ty, thừa nhận việc sử dụng XRP làm nhiên liệu cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, cho thấy tài sản là duy nhất và có tiện ích.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN