Ripple nói rằng các nhà đầu tư XRP nên được phép tham gia vào vụ kiện tiền điện tử Landmark

1647 lượt xem
Ripple noi rang cac nha dau tu XRP nen duoc phep tham gia vao vu kien tien dien tu Landmark

Động thái mới nhất của Ripple cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã hành động chống lại sự quan tâm của nhà đầu tư – điều ngược lại với sứ mệnh bảo vệ các nhà đầu tư.

SEC đã đệ đơn kiện Ripple vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc công ty khởi nghiệp ở San Francisco đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký trong nhiều năm.

Các luật sư của Ripple hiện đang đệ trình một kiến nghị ủng hộ một số chủ sở hữu XRP đã cố gắng can thiệp vào vụ việc bằng cách lập luận rằng SEC đã khiến tài sản tiền điện tử mất hàng tỷ đô la giá trị.

Các luật sư của Ripple nói rằng các nhà đầu tư được phép tham gia – ở một mức độ nào đó.

“Với tư cách là chủ sở hữu độc lập, nhà phát triển và người dùng XRP , không có mối quan hệ nào với Bị đơn, họ có lợi ích rõ ràng và rõ ràng trong trạng thái quy định của XRP…

Các bị cáo ủng hộ sự tham gia của Movants có tên trong vụ án. Mặc dù Bị đơn phản đối đề nghị của Movants về việc can thiệp để đại diện cho một tầng lớp giả định, nhưng Tòa án nên cho phép họ tham gia với tư cách là người có quyền cao hơn hoặc với tư cách là người can thiệp với quyền hạn chế. “

Động thái này cũng đổ lỗi cho SEC về những khoản lỗ lớn.

“Chỉ bằng cách cáo buộc lý thuyết mới của mình, SEC đã áp đặt hàng tỷ đô la thua lỗ ngay lập tức cho những người nắm giữ XRP bên thứ ba , làm cạn kiệt thanh khoản XRP ở Hoa Kỳ và khiến các bên thứ ba không tiếp tục phát triển các ứng dụng cho XRP .”

Bản chuyển động dài 21 trang nhấn mạnh rằng chủ sở hữu XRP, “là những chủ sở hữu bán lẻ vô tội không có mối liên hệ nào với Ripple, những người đã cảm thấy hậu quả từ việc tiếp cận quá mức khu vực pháp lý không được khuyến cáo của SEC. Mong muốn được lắng nghe của họ là điều dễ hiểu và chính đáng ”.

Động thái này cũng cáo buộc SEC đã ngang nhiên coi thường các lợi ích mà mục đích của tổ chức là bảo vệ.

“SEC – mặc dù tuyên bố bảo vệ họ – đang hành động chống lại lợi ích của họ và xuyên tạc hoàn cảnh mua và sử dụng XRP của họ . “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN