Ripple nên ‘cảm thấy khá tốt’ sau nhận xét từ thẩm phán Netburn

924 lượt xem
Ripple nen cam thay kha tot sau nhan xet tu tham phan Netburn

Theo luật sư người Mỹ Jeremy Hogan, một luật sư người Mỹ Jeremy Hogan, một luật sư người Mỹ cho biết những bình luận mới được đưa ra từ một thẩm phán tại Tòa án Quận phía Nam của New York là điềm tốt cho Ripple trong vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). công ty luật Hogan & Hogan . 

Theo bản ghi của một video trên YouTube do Hogan xuất bản, Ripple sẽ “cảm thấy khá tốt” sau khi Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn rõ ràng nói rằng XRP có “một giá trị tiền tệ”. 

Hogan, người không liên quan đến vụ án, đã dẫn lời Netburn nói: 

“ Hiểu biết của tôi về XRP là nó không chỉ có giá trị tiền tệ mà còn có một tiện ích, và tiện ích đó phân biệt nó với Bitcoin và Ether. 

Anh ấy tiếp tục nói:

“ Đầu tiên, bất kể SEC có thể thử và tranh luận điều gì, tiền tệ và bảo mật theo định nghĩa là không phù hợp. Một loại tiền tệ có thể được sử dụng để mua những thứ có giá trị. Chứng khoán là quyền sở hữu trong một doanh nghiệp thông thường – chúng là 2 thứ khác nhau. Ví dụ bạn thấy trong rất nhiều án lệ là ví dụ về thảm giặt. Nếu bạn mua mã thông báo cho một tấm thảm giặt chưa được xây dựng, bạn đã mua một chứng khoán. Nhưng một khi thảm giặt được xây dựng, bạn sẽ có tiền tệ vì bạn có thể mua thứ gì đó có giá trị bằng các mã thông báo.

“ Và đó là điều thứ hai mà Thẩm phán tiết lộ là cô ấy đã mua vào lập luận rằng XRP có ‘tiện ích’, ít nhất là tại thời điểm hiện tại, XRP có thể được sử dụng để làm mọi thứ và đó chính xác là những gì Ripple muốn Tòa án đang suy nghĩ. Khi lần đầu tiên cô ấy nói chuyện và nói ‘tiền tệ’ và ‘tiện ích’, tôi nghĩ cô ấy là luật sư của Chris Larsen hay gì đó – cô ấy có vẻ như đang tranh luận về vụ kiện cho họ. 

Hogan cũng chỉ ra rằng “khoảng nửa buổi điều trần” Thẩm phán Netburn “hoài nghi” nói với luật sư SEC rằng dựa trên lý thuyết của ông, tất cả những người bán XRP đều “bán chứng khoán bất hợp pháp” và phản hồi từ luật sư SEC là:

“ Không, theo Mục 4, chỉ Ripple và các chi nhánh của Ripple mới có thể bán XRP một cách bất hợp pháp. 

Hogan nói rằng thatis rất quan trọng vì điều đó có nghĩa là những sàn giao dịch tiền điện tử đã hủy niêm yết XRP có thể được SEC cho phép niêm yết XRP một lần nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, Park Bramhall, cố vấn cấp cao tại Lowenstein Sandler LLP, nói với Coindesk rằng ông không đồng ý với cách giải thích của Hogan:

“ Điều mà SEC có vẻ muốn nói ở đây là, theo quan điểm của họ, các bên ngoài Ripple và các chi nhánh của nó có thể dựa vào quyền miễn đăng ký được cung cấp theo Mục 4 (a) (1) của Đạo luật Chứng khoán để bán lại XRP, và rằng việc miễn trừ chỉ có liên quan nếu XRP được coi là một chứng khoán. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN