Ripple mua lại 40% cổ phần của công ty xử lý thanh toán Châu Á Tranglo

170 lượt xem
Ripple mua lai 40 co phan cua cong ty xu ly thanh toan Chau A Tranglo

Công ty tiền điện tử Ripple đã đồng ý mua lại 40% cổ phần của chuyên gia thanh toán Châu Á Tranglo. Giao dịch này phải tuân theo các phê duyệt theo quy định và dự kiến ​​sẽ diễn ra trong năm nay.

Khoản đầu tư theo kế hoạch là nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple ở châu Á, sử dụng XRP cho các giao dịch xuyên biên giới.

Ripple cho biết Tranglo sẽ đóng một vai trò “quan trọng” trong việc hỗ trợ các hành lang ODL hiện có của họ, chẳng hạn như Philippines, và giới thiệu các hành lang ODL mới ở khu vực Đông Nam Á.

Ripple cho biết: “Bối cảnh thanh toán của Đông Nam Á rất phân mảnh. Mỗi quốc gia đều có quy trình và cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo của riêng mình – việc thiếu tích hợp tiêu chuẩn cho các khoản thanh toán xuyên biên giới trong khu vực hiện đòi hỏi những giải pháp tốn kém”, Ripple cho biết. “Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​cả hai công ty kết hợp chuyên môn sâu tại địa phương của họ để giải quyết những thách thức liên quan đến thanh toán xuyên biên giới.”

Tin tức được đưa ra khoảng một tuần sau khi Brooks Entwistle , cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs và Uber, gia nhập Ripple với tư cách là giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Ripple.

Tranglo có trụ sở tại Malaysia và đã xử lý hơn 20 triệu giao dịch với tổng trị giá 4 tỷ đô la kể từ khi thành lập, theo trang web của nó. Công ty có văn phòng tại Kuala Lumpur, Singapore, London, Jakarta và UAE.

Ripple tiếp tục tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình bên ngoài Hoa Kỳ kể từ khi công ty và hai giám đốc điều hành của nó đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vì cáo buộc bán XRP mà không đăng ký nó làm bảo mật với cơ quan này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN