Ripple mở rộng phạm vi tiếp cận của Dịch vụ ODL do XRP hỗ trợ ở khu vực Đông Nam Á

118 lượt xem
Capture 6

Công ty FinTech Ripple đã thông báo rằng họ đã đầu tư vào một trong những chuyên gia thanh toán xuyên biên giới hàng đầu Đông Nam Á, qua đó mở rộng phạm vi tiếp cận của dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet .

Ripple đã thông báo qua một bài đăng trên blog vào ngày hôm qua (29 tháng 3) rằng họ đã đồng ý mua lại 40% cổ phần của Tranglo , được thành lập vào năm 2008 bởi một doanh nhân nối tiếp người Malaysia.

Ripple nói rằng Tranglo sẽ “đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các hành lang hiện có – chẳng hạn như Philippines – và giới thiệu các hành lang ODL mới trong mạng hiện tại của nó”.

Jacky Lee, Giám đốc điều hành tại Tranglo, có điều này để nói:

“ Tranglo luôn tự hào về việc thực hiện các giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Ripple và giới thiệu Tính thanh khoản theo yêu cầu cho các thị trường mới, chúng tôi hướng tới mục tiêu xa hơn là tham vọng cung cấp các dịch vụ tài chính dễ tiếp cận và công bằng cho đại chúng. 

Đối với Asheesh Birla, Tổng giám đốc RippleNet tại Ripple, ông cho biết:

“ Cơ sở hạ tầng thanh toán mạnh mẽ của Tranglo cùng với chất lượng và dịch vụ khách hàng vô song của họ khiến họ trở thành đối tác lý tưởng để hỗ trợ chúng tôi mở rộng Thanh khoản theo yêu cầu bắt đầu từ khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui được tiếp tục và thực hiện sứ mệnh chung của mình là chuyển đổi các giao dịch xuyên biên giới trở nên nhanh hơn, rẻ hơn và an toàn hơn với công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. 

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tweet rằng anh ấy rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này:

“ Hồi hộp cuối cùng đã công bố điều này – việc kết hợp dấu ấn APAC của Tranglo với RippleNet sẽ tạo ra trải nghiệm thậm chí còn tốt hơn cho những khách hàng có thể tận dụng cả ODL và Dòng tín dụng! 

Ripple chỉ ra rằng giao dịch này phải được phê duyệt theo quy định, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Sau khi điều này xảy ra, Amir Sarhangi, Phó Giám đốc Sản phẩm và Phân phối tại Ripple và Brooks Entwistle, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á mới được bổ nhiệm tại Ripple, sẽ tham gia vào ban giám đốc của Tranglo. TNG Fintech Group sẽ tiếp tục là cổ đông lớn tại Tranglo.

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp, giá XRP đạt 0,58187 đô la vào lúc 08:01 UTC vào ngày 30 tháng 3; đây là lần đầu tiên XRP giao dịch trên mức 0,58 đô la kể từ ngày 23 tháng 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN