Ripple mang đến cho cựu SEC người đứng đầu để bảo vệ nó trước SEC

195 lượt xem
Ripple mang den cho cuu SEC nguoi dung dau de bao ve no truoc SEC

Cựu Chủ tịch SEC Mary Jo White nói với tạp chí Fortune rằng ủy ban mà bà từng lãnh đạo là “sai lầm chết người” trong trường hợp này.

Kỳ lạ SEC

Trong cuộc phỏng vấn với Fortune, White đã chỉ ra các vấn đề với trường hợp chống lại Ripple ở một số cấp độ. Đầu tiên, cô ấy chỉ ra sự kỳ lạ của thời gian và cuộc điều tra kéo dài trước đó. White đóng khung lời giải thích của cô ấy về kinh nghiệm của cô ấy với tư cách là Chủ tịch SEC và luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Nam của New York. “… Khi mất nhiều thời gian để tìm ra một trường hợp, có lẽ bạn không nên mang nó đi.”

Bất kỳ

White nói: Mặc dù cách thức vụ việc được đưa ra đặt ra câu hỏi, nhưng nó không thành công. Cô ấy chỉ ra thực tế rằng SEC đã không phát triển một khuôn khổ nhất quán để xử lý tiền điện tử. Ví dụ, Ủy ban đã phán quyết rằng Ethereum không phải là một bảo mật .

Ánh sáng ở cuối đường hầm

Trong cuộc phỏng vấn, White đưa ra hai khung thời gian có thể. Quyết định của tòa án tại Quận phía Nam của New York có thể được đưa ra sớm nhất là vào tháng Mười. Ngoài ra, Ripple và SEC có thể đạt được một thỏa thuận ngoài tòa án trước.
Có thể có một thỏa thuận ngoài tòa án, được đưa ra từ Ủy viên SEC Hester Pierce. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Giêng, Pierce lưu ý rằng Ủy ban thường giải quyết những vụ việc như vậy ngoài tòa án. Pierce cũng là một trong nhiều tiếng nói có ảnh hưởng trong chính phủ Mỹ kêu gọi sự rõ ràng hơn liên quan đến tiền điện tử từ nhiều cơ quan kết nối với ngành theo một cách nào đó.

Trường hợp chống lại Ripple

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ trình hai vụ kiện lên tòa án liên bang Quận phía Nam của New York chống lại Ripple và hai CEO của nó. Trong một, SEC tuyên bố rằng Ripple đã bán 1,2 tỷ USD chứng khoán chưa đăng ký. Mặt khác, Ủy ban tuyên bố rằng Giám đốc điều hành Ripple hiện tại Brad Garlinghouse và cựu Giám đốc điều hành Chris Larsen đã bán thêm 600 triệu đô la chứng khoán chưa đăng ký.

Phản ứng của thị trường rất nhanh chóng, với token XRP của Ripple giảm mạnh về giá trị cho đến gần đây. Vì SEC có phạm vi tiếp cận lâu dài ở Hoa Kỳ, các sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu hủy niêm yết và đóng băng giao dịch XRP. Tuy nhiên, các sàn giao dịch nước ngoài phần lớn phớt lờ phán quyết, ngoại trừ việc cấm khách hàng Hoa Kỳ giao dịch mã thông báo.

Garlinghouse khẳng định rằng chỉ 5% khách hàng của Ripple ở Hoa Kỳ và việc đóng băng các hoạt động của Ripple tại Hoa Kỳ 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN