Ripple hợp tác với SBI Remit, Coins.ph để sử dụng XRP cho chuyển tiền Nhật Bản-Philippines

89 lượt xem
Ripple hop tac voi SBI Remit Coins.ph de su dung XRP cho chuyen tien Nhat Ban Philippines

Công ty công nghệ thanh toán Ripple có trụ sở tại San Francisco đã hợp tác với SBI Remit, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất Nhật Bản, dịch vụ thanh toán di động Coins.ph và nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số SBI VC Trade để sử dụng XRP cho chuyển tiền giữa Nhật Bản và Philippines, theo một tuyên bố của công ty .

Sự hợp tác – việc triển khai dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu đầu tiên của Ripple tại Nhật Bản – sẽ thấy SBI Remit, Coins.ph và SBI VC Trade sử dụng dịch vụ ODL của Ripple, sử dụng XRP như một loại tiền tệ cầu nối, để chuyển tiền rẻ hơn và nhanh hơn.

Bất chấp những rắc rối pháp lý của nó ở Mỹ , Ripple đã và đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh thanh toán của mình, đặc biệt là ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của công ty, với các giao dịch tăng 130% so với năm ngoái, theo tuyên bố.

Philippines có hơn 5 triệu công dân sống ở nước ngoài, và cộng đồng người Philippines là một trong 10 cộng đồng lớn nhất trên thế giới . Philippines là quốc gia nhận kiều hối lớn thứ ba ở châu Á sau Ấn Độ và Trung Quốc. Đây là điểm đến lớn thứ ba về lượng kiều hối từ Nhật Bản (10,5%), quốc gia có một số chi phí chuyển tiền cao nhất trên thế giới.

“Việc mở rộng mối quan hệ của chúng tôi với SBI Remit để khởi động dịch vụ ODL của RippleNet tại Nhật Bản đánh dấu một cột mốc quan trọng tại một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi. Ông Asheesh Birla, tổng giám đốc RippleNet tại Ripple, cho biết SBI Remit đã là công ty đi đầu trong việc đón nhận công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nobuo Ando, ​​giám đốc đại diện của SBI Remit, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc tận dụng công nghệ blockchain để biến đổi không chỉ cách thức thực hiện các giao dịch thanh toán mà còn cả cách chúng tôi quản lý hoạt động kinh doanh của mình bằng cách mở khóa nguồn vốn bị mắc kẹt. Sự ra mắt của ODL ở Nhật Bản chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới tài chính tiếp theo, ngoài thanh toán theo thời gian thực chỉ ở Philippines mà còn ở các khu vực khác trong khu vực. ”

SBI Remit tham gia cùng các khách hàng ODL hiện tại của Ripple trong khu vực, chẳng hạn như Novatti và Tranglo , trong việc sử dụng RippleNet và XRP cho fiat on-off-dốc. Là một phần của quan hệ đối tác, SBI Remit sẽ kết nối với các đối tác khác trên RippleNet và sử dụng XRP để phát triển hoạt động kinh doanh thanh toán của mình. SBI Holdings là nhà đầu tư và cổ đông của Ripple.

XRP được giao dịch ở mức 0,71 USD tính đến thời điểm báo chí, tăng hơn 20% kể từ tuần trước, theo dữ liệu của CoinGecko .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN