Ripple dịch chuyển 816 triệu XRP trong khi tiền xu giữ ở mức 0,55 đô la

1639 lượt xem
Ripple dich chuyen 816 trieu XRP trong khi tien xu giu o muc 055 do la

Công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã báo cáo rằng, trong tám giờ qua, Ripple fintech decacorn đã thực hiện hai giao dịch trên Sổ cái XRP, di chuyển tổng cộng 746 triệu mã thông báo XRP .

Binance US (một trong những sàn giao dịch lớn đã tạm ngừng giao dịch XRP), Bitso (đối tác ODL chính của Ripple ở Mỹ Latinh) và một số sàn giao dịch khác đã chuyển 70 triệu token.

Trong khi đó, XRP vẫn ở mức 0,55 đô la sau đợt tăng giá gần đây.

Ripple thay đổi gần 750 triệu XRP

Theo dữ liệu blockchain gần đây, khối tài sản khổng lồ đã chuyển tương đương 407.204.170 đô la.

Các giao dịch được thực hiện giữa các ví của công ty. Vào cuối tháng 12 năm 2020, SEC đã kiện Ripple Labs vì đã bán XRP, coi đây là “một bảo mật chưa đăng ký”, cũng như hai CEO của nó (hiện tại và các giám đốc cũ).

Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, Ripple đã ghi được 15 hợp đồng mới với các ngân hàng và dường như đã gửi XRP cho họ như một phần của hợp đồng. Bên cạnh đó, SEC gần đây đã đưa ra bằng chứng cho thấy đồng sáng lập Ripple và cựu giám đốc điều hành Chris Larsen tiếp tục bán XRP bất chấp vụ kiện pháp lý chống lại anh ta.

“Hủy đăng ký” XRP chính, Binance US, giúp những người chơi khác di chuyển XRP

70 triệu XRP khác đã được chuyển đến bởi một nhóm trao đổi bao gồm Binance US , Binance và Bitso – đối tác ODL của Ripple ở Mexico và Mỹ Latinh nói chung.

Binance US là một trong số các sàn giao dịch lớn đã chọn tạm ngừng giao dịch XRP sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ công bố yêu cầu pháp lý chống lại Ripple. Các nền tảng khác theo sau là Coinbase, Bittrex và những nền tảng khác.

Tuy nhiên, Binance US và Coinbase tiếp tục chuyển số lượng khổng lồ của các mã thông báo này. Coinbase cũng cho phép người dùng lưu trữ và rút XRP liền mạch.

Coinbase gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết trực tiếp cổ phiếu của mình trên Nasdaq.

Trong khi đó, XRP, đồng tiền điện tử xếp thứ bảy theo giá trị vốn hóa thị trường, đã tăng trên mức 0,50 đô la vào ngày 21 tháng 3 và kể từ đó, đã được giao dịch trong phạm vi giá 0,55 đô la.

Nhiều người trong cộng đồng XRP tin rằng vụ kiện từ SEC đang ngăn không cho đồng tiền này tăng giá cao hơn. Vào ngày 23 tháng 3, đồng tiền này đã đạt được 0,60 đô la trên Binance khi cộng đồng tạo ra một bản kiến ​​nghị thúc giục các sàn giao dịch dựa vào mã thông báo để giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN