Ripple đề cập đến Tuyên bố của Ủy viên SEC

750 lượt xem
Ripple de cap den Tuyen bo cua Uy vien SEC

Các luật sư đại diện cho Ripple Labs đã gửi một lá thư cho thẩm phán chủ trì vụ kiện của họ với SEC, chỉ ra nhận xét của hai Ủy viên SEC trong một vụ án khác.

Ripple đã sa thải một vụ kiện khác trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), lần này trích dẫn nhận xét của chính các ủy viên SEC trong nỗ lực hủy bỏ vụ việc. Trong một lá thư gửi tới Thẩm phán Analisa Torres, luật sư của Ripple nói rằng có một cơ quan bổ sung để yêu cầu giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghous và Chủ tịch điều hành Christian Larsen bị sa thải.

Bức thư đề cập đến các nhận xét gần đây của Ủy viên SEC Hester Peirce và Elad Roisman trong một hành động đã dàn xếp chống lại Coinschedule. Vụ đó liên quan đến vi phạm chứng khoán. Coinschedule là một trang web công khai các đợt chào bán token và được sử dụng bởi các công dân Hoa Kỳ.

“Những tài sản kỹ thuật số được Coinschedule chào mời là chứng khoán, một thiếu sót là dấu hiệu của việc chúng tôi không muốn cung cấp thêm hướng dẫn về cách xác định xem mã thông báo đang được bán như một phần của đợt chào bán chứng khoán hay mã thông báo nào là chứng khoán.”

Các luật sư của Ripple cho rằng sự không chắc chắn trong việc xác định tài sản nào có thể được phân loại là chứng khoán có liên quan đến vụ kiện. Các ủy viên nói rằng có một “quyết định thiếu rõ ràng cho những người tham gia thị trường” liên quan đến việc áp dụng luật chứng khoán cho tài sản kỹ thuật số.

Tuyên bố của các Ủy viên về chủ đề này bao gồm nhiều điểm hơn về quy định, nhưng hội đồng tập trung vào điểm đã nói ở trên về sự không chắc chắn. Thay vào đó, họ nói rằng các hướng dẫn quy định rõ ràng là “một cách tiếp cận tốt hơn so với cách tiếp cận từng đầu mối” đã được áp dụng cho đến nay.

Hội đồng cũng yêu cầu rằng yêu cầu của SEC chứng minh rằng các bị cáo đã biết hoặc thiếu thận trọng rằng việc bán XRP yêu cầu đăng ký và các giao dịch đó là không đúng. Bức thư kết thúc bằng cách nói rằng SEC đã thất bại hai lần trong việc chứng minh rằng kiến ​​thức hoặc sự liều lĩnh này tồn tại.

Trường hợp của Ripple đứng ở đâu?

Trường hợp của Ripple với SEC là một trong những trường hợp mở rộng, tàu lượn siêu tốc và nổi tiếng nhất trong ngành. Công ty kiên quyết bảo vệ quan điểm vô tội của mình và đã yêu cầu SEC hết lần này đến lần khác đưa ra bằng chứng rõ ràng ủng hộ hành vi sai trái.

Tuần trước, Thẩm phán Sarah Netburn đã phủ nhận đề nghị của SEC nhằm ngăn chặn việc phế truất cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của SEC, William Hinman. Tuy nhiên, tòa án đã cho SEC gia hạn thời gian phát hiện trong trường hợp Ripple. Công ty cũng đã được yêu cầu cung cấp bằng chứng tư vấn pháp lý về việc bán XRP.

Cuộc chiến vẫn tiếp diễn và Ripple sẽ rất vui khi thấy nó kết thúc, điều này sẽ xảy ra vào khoảng thời gian trong năm nay. Garlinghouse đã nói rằng công ty có thể ra công chúng vào một thời điểm nào đó, với khả năng cao là IPO. Ông cũng nói rằng XRP là một loại hàng hóa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN