Ripple công bố hành lang ODL mới ở Nhật Bản

97 lượt xem
Ripple cong bo hanh lang ODL moi o Nhat Ban

Sản phẩm ODL giúp bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức XRP sang peso Philippine

Nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán Ripple đã công bố ra mắt hành lang thanh toán Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mới giữa Nhật Bản và Philippines.

SBI Remit, bộ phận chuyển tiền của tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI, đã chọn sàn giao dịch tiền điện tử Philippines Coins.ph làm đối tác của mình.

Sản phẩm ODL (trước đây được gọi là “xRapid”) sử dụng XRP, một loại tiền tệ cầu nối để loại bỏ nhu cầu cấp vốn trước bằng cách khai thác tính thanh khoản của tiền điện tử. Do đó, người ta hy vọng sẽ làm cho lượng kiều hối trở nên hợp lý hơn, đây là một vấn đề cấp bách ở Nhật Bản.

SBI VC Trade, công ty con giao dịch tiền điện tử của gã khổng lồ tài chính, sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để phản hồi các yêu cầu chuyển tiền được gửi bởi SBI Remit.

SBI nói rằng họ sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Nobuo Ando của SBI Remit nói rằng sự ra mắt của hành lang “mới chỉ là khởi đầu”:

Sự ra mắt của ODL tại Nhật Bản chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới tài chính tiếp theo, ngoài thanh toán theo thời gian thực chỉ ở Philippines mà còn ở các khu vực khác trong khu vực.

Nhật Bản – nước đang tổ chức Thế vận hội Tokyo 2020 – luôn là trụ cột chính cho Ripple.

Đất nước này nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho trụ sở toàn cầu của Ripple vào cuối năm 2020, nhưng công ty đã tạm dừng kế hoạch chuyển khỏi San Francisco trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN