Ripple có thể chứng minh phần lớn doanh số bán XRP ở nước ngoài. Rồi sao?

103 lượt xem
Ripple co the chung minh phan lon doanh so ban XRP o nuoc ngoai Roi sao

Có vẻ như không có ngày nào là hoàn thành nếu không có sự phát triển lớn trong trường hợp đang diễn ra giữa Ripple Labs và SEC. Trong bản cập nhật mới nhất như vậy, Tòa án đã chấp thuận yêu cầu của Ripple nhằm tìm kiếm sự trợ giúp để lấy thông tin XRP từ danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở ở nước ngoài.

Bản cập nhật lần đầu tiên được tiết lộ bởi luật sư James K. Filan, người lưu ý rằng đề nghị cấp Thư yêu cầu Hỗ trợ Tư pháp Quốc tế của các bị cáo cá nhân đã được Thẩm phán Sarah Netburn cấp.

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với Ripple?

Điều này có nghĩa là một cơ hội chiến đấu khác để công ty chứng minh rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ [SEC] thiếu thẩm quyền đối với việc bán XRP chủ yếu diễn ra ở các quốc gia khác.

Lệnh sẽ được gửi tới các Cơ quan Trung ương của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Quần đảo Cayman, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Đặc khu hành chính Hồng Kông của Trung Quốc, Cộng hòa Singapore, Cộng hòa Seychelles, Cộng hòa của Hàn Quốc và Cộng hòa Malta.

Khi Ripple tìm kiếm thông tin chi tiết từ các sàn giao dịch nước ngoài về các nhà đầu tư XRP để củng cố vị thế của họ, Inter Homes Online đã tuyên bố rằng “điều này giúp ích cho trường hợp cá nhân từ SEC” chống lại Chris Larsen và Brad Garlinghouse. @HomesInter đã thêm,

“Với đề nghị này, Ripple sẽ bổ sung các tài liệu cho thấy việc bán xrp xảy ra bên ngoài Hoa Kỳ. Mọi thứ bên ngoài Hoa Kỳ đều không có thẩm quyền đối với. Điều này giúp phần này của vụ án được bác bỏ ”.

Điều này có thể có lợi cho Ripple nếu nó có thể chứng minh rằng hơn 90% XRP đã được bán bên ngoài Hoa Kỳ và về cơ bản không thuộc quản lý của SEC. Tuy nhiên, bằng chứng này chỉ có thể được sử dụng trong trường hợp xét xử.

Theo TwirlandToblerone,

“Nó“ chỉ trong trường hợp ”và để chứng minh thêm sự kém cỏi của SEC đối với trường hợp bắt đầu.”

Mặc dù đã đặt trước một số chiến thắng trong liên tục này trong vài tháng qua, tuy nhiên, vẫn có khả năng Ripple có thể thua kiện. Tuy nhiên, theo luật sư Jesse Hynes, khoản lỗ như vậy vẫn có thể là một chiến thắng chung cho Ripple và không gian tiền điện tử.

Hynes nói,

“Vì vậy, kết quả của vụ kiện này có thể học được rằng mặc dù doanh số bán Ripple là hợp đồng đầu tư, nhưng doanh số bán hàng thứ cấp thì không – có nghĩa là các sàn giao dịch có thể dựa vào. Sau đó, Ripple sẽ chỉ tiếp tục bán ra bên ngoài Hoa Kỳ và mọi thứ sẽ tiếp tục như bình thường. ”

Nếu các nhà đầu tư XRP chủ yếu ở bên ngoài Hoa Kỳ, Ripple có thể tiếp tục hoạt động từ bên kia biên giới. Trong trường hợp như vậy, có thể phải tìm ra giải pháp cho các khoản thanh toán xuyên biên giới nếu chúng loại trừ USD và hành lang của Hoa Kỳ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN