Ripple có được công ty với chuyên môn trong việc xây dựng nền tảng giao dịch, tích hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử

451 lượt xem
Ripple co duoc cong ty voi chuyen mon trong viec xay dung nen tang giao dich tich hop voi cac san giao dich tien dien tu

Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số Ripple dường như đang chuẩn bị mở rộng mạng lưới của mình, mua lại một công ty giấu tên có khả năng phát triển nền tảng trao đổi thành thạo.

Tuần này, nhà nghiên cứu XRP Steven Diep đã tiết lộ tin tức về việc mua lại trong một video có tựa đề Ripple – Cải thiện cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu của chúng tôi với Công nghệ chuỗi khối & Khoa học dữ liệu, từ tháng 6 năm ngoái với sự tham gia của nhà khoa học dữ liệu cấp cao của Ripple, Jennifer Xia.

Xia nói,

“Đáng chú ý, gần đây chúng tôi đã mua lại một công ty có chuyên môn trong việc xây dựng nền tảng giao dịch và tích hợp với các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, điều cần thiết khi chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh, thâm nhập nhiều thị trường hơn và bắt đầu suy nghĩ về các chiến lược thanh toán phức tạp hơn.”

Đây không phải là manh mối đầu tiên xuất hiện cho thấy Ripple có thể đang chuẩn bị ra mắt một nền tảng giao dịch mới.

Ripple đã đăng một vài danh sách việc làm vào năm 2020 cho thấy rằng công ty có ý định thiết kế một sàn giao dịch tiền điện tử được xác định rõ ràng.

Vào tháng 10 năm ngoái, Ripple đang săn lùng một kỹ sư phần mềm cao cấp về tính thanh khoản, người sẽ giúp “xây dựng một nền tảng giao dịch phân tán, cấp doanh nghiệp cung cấp khả năng truy cập theo thời gian thực vào thị trường tiền điện tử”.

Trước đó, vào tháng 5 năm 2020, công ty đang tìm kiếm  một kỹ sư phần mềm nhân viên thanh khoản và một công việc riêng cho một giám đốc kỹ thuật. Cả hai danh sách việc làm đều đề cập trực tiếp đến sự phát triển của một nền tảng giao dịch “cấp doanh nghiệp” mới.

Hiện vẫn chưa rõ liệu nền tảng giao dịch này dành cho mục đích sử dụng nội bộ hay là một phần của sản phẩm tiêu dùng đang được phát triển.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN