Ripple chống lại SEC trong vụ kiện XRP

347 lượt xem
Ripple chong lai SEC trong vu kien XRP

Chuyên gia pháp lý tiền điện tử Jeremy Hogan đã đặt tên cho điều mà ông cho là biện pháp bảo vệ mạnh mẽ nhất của Ripple trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong vụ kiện liên quan đến XRP.

SEC đã cáo buộc Ripple phát hành bất hợp pháp XRP cho các nhà đầu tư như một biện pháp bảo mật và cáo buộc rằng mã thông báo này vẫn là một cho đến ngày nay.

Trong một video AMA mới (hỏi tôi bất cứ điều gì), Hogan giải quyết cách giá của XRP có mối tương quan chặt chẽ với các tài sản tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Cardano.

Theo Hogan, nếu XRP là bảo mật, thì giá của nó phải tương quan với hành động của Ripple chứ không phải với hiệu suất của các loại tiền điện tử khác.

Luật sư cho biết mối tương quan với các tài sản tiền điện tử khác có thể là “sự bảo vệ mạnh mẽ nhất của Ripple” trong vụ kiện của họ với cơ quan quản lý hàng đầu.

Chuyên gia pháp lý chỉ ra một bài báo nghiên cứu từ năm 2018 của Andrew Burnie thuộc Viện Alan Turing phác thảo cách giá của các loại tiền điện tử khác nhau tương quan với nhau. Theo bài báo, XRP có tương quan với ADA bởi một yếu tố hơn 70%.

“Như bạn đã biết, SEC phải chứng minh rằng XRP là một bảo mật và một điều mà họ sẽ phải chứng minh là những người mua lẻ của họ – tôi và bạn – đang tìm kiếm Ripple để tăng giá trị của XRP, và bài báo này cho thấy rằng giá của XRP không thực sự tương quan với bất cứ điều gì Ripple làm. Nói cách khác, Ripple đã kết thúc thỏa thuận đối tác của mình, ví dụ, vào ngày 9 tháng 3 với Moneygram và không có gì xảy ra với giá của XRP. Tuy nhiên, theo bài báo nghiên cứu này, giá của XRP có mối tương quan lớn với Cardano. 71% tương quan theo các chuyên gia… Ripple đã đề cập ngắn gọn về phần bảo vệ này của họ, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy rằng nó tương quan chặt chẽ với Cardano. Rất thú vị.

Ripple có thể công bố một hợp đồng kinh doanh tuyệt vời, giá XRP sẽ không thay đổi nhiều. Nhưng nếu giá Cardano giảm 10%, bạn sẽ thấy giá XRP giảm 7,1%. Đó không phải là cách an ninh hoạt động. Tôi thực sự hy vọng rằng Ripple có các nhân chứng chuyên môn giỏi xếp hàng và tương quan thống kê. ”

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN