Ripple cho biết họ không có kế hoạch giải quyết vụ kiện với SEC

1153 lượt xem
Ripple cho biet ho khong co ke hoach giai quyet vu kien voi SEC

Nhóm pháp lý của Ripple được cho là không có ý định đạt được thỏa thuận trong vụ kiện của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Ripple đang bị SEC kiện vì cáo buộc bán XRP như một bảo mật chưa đăng ký bắt đầu từ năm 2013. Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hoa Kỳ cũng cáo buộc rằng XRP vẫn là một bảo mật chưa đăng ký cho đến ngày nay.

Phóng viên Charles Gasparino của Fox Business nói với 114.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco đã thông báo với cơ quan truyền thông rằng họ không có kế hoạch dàn xếp với SEC – và rằng họ có thể chứng minh sự mâu thuẫn trong các chính sách của chủ tịch SEC Gary Gensler.

Nhóm pháp lý của Ripple nói với @FoxBusiness rằng họ không có kế hoạch giải quyết với @SEC_Enforcement về vụ kiện về XRP, tự tin rằng họ có thể cho GaryGensler theo đuổi vụ việc đang chọn người thắng và người thua trong kinh doanh #Crypto gây hại cho sự đổi mới. Câu chuyện đang phát triển. “

Tuy nhiên, chuyên gia pháp lý tiền điện tử Jeremy Hogan, người đã bao quát vụ kiện chặt chẽ, lưu ý rằng “các nhóm pháp lý KHÔNG BAO GIỜ nói rằng họ muốn dàn xếp” vì đó sẽ là “dấu hiệu của sự yếu kém”.

Tháng trước, Hogan nói rằng trong khi nhiều nhà đầu tư XRP hy vọng có một giải pháp sớm hơn là muộn hơn, bản chất chậm chạp của quy trình pháp lý có nghĩa là vụ kiện có khả năng kéo dài ít nhất cho đến đầu năm 2022.

Ông lưu ý rằng giai đoạn khám phá vụ việc của chuyên gia sẽ không kết thúc cho đến tháng 11, có nghĩa là một trong hai bên có thể khó thương lượng giải quyết nếu họ vẫn không biết mức độ của vụ việc của bên kia.

“Vấn đề với một cuộc dàn xếp từ nay đến ngày 12 tháng 11 là các bên sẽ không biết lập trường của mỗi bên mạnh đến mức nào cho đến khi kết quả khám phá kết thúc. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta đang xem xét một cái tát vào cổ tay giải quyết hàng triệu đô la – mà nói thật buồn cười – chúng ta đang nói về bao nhiêu triệu? 10? 20? 200? Một nghìn?

Bạn nghĩ rằng Ripple sẽ không quan tâm đến sự khác biệt giữa việc trả 20 triệu đô la so với 200 triệu đô la? Tôi nghĩ rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến điều đó và sẵn sàng đợi thêm vài tháng để có thể tiết kiệm hàng triệu đô la. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN