Rice wallet là gì ? Tải app và nhận 1 rice mỗi ngày

530 lượt xem
Rice wallet la gi Tai app va nhan 1 rice moi ngay
Để bắt đầu sử dụng, mời bạn tải xuống ứng dụng RICE Wallet theo đường link:
 
 
 
Trong thời gian tới, RICE Wallet sẽ tích hợp việc lưu trữ, giao dịch NFT và Module Dapps với các ứng dụng phi tập trung thực sự hữu ích cho người dùng.
Bạn tải app về và làm những thao tác theo yêu cầu :
Mỗi ngày bạn vào app sẽ nhận được 1 rice, khi giới thiệu bạn sẽ nhận đc 3 rice.
Mã mời của mình : KZWE24CNX ( hãy nhập mã này cảm ơn đã ủng hộ ! )

Rice wallet là gì ?

Rice Wallet là ví không giám sát giúp bạn lưu trữ, đầu tư và quản lý tiền điện tử từ một nơi với trải nghiệm người dùng tốt nhất.

RICE Wallet là một ứng dụng ví không quản lý, do người dùng kiểm soát, cho phép bất kỳ ai quản lý tiền điện tử và NFT của họ ở một nơi với sự kiểm soát tuyệt đối. RICE giúp các nhà đầu tư tiếp cận thị trường DeFi dễ dàng hơn với các DApp được lựa chọn cẩn thận và UX / UI tùy chỉnh.

Mã thông báo RICE (RICE) là mã thông báo tiện ích gốc có thể được sử dụng trong Ví RICE và hệ sinh thái Tài chính phi tập trung của RICE cho các mục đích sau:

  • Phí giao dịch; liên kết và phần thưởng tiền thưởng.
  • Giảm giá khi sử dụng dịch vụ và mua tài sản kỹ thuật số với RICE Wallet.
  • Ban quản trị bỏ phiếu để tham gia vào các thủ tục ra quyết định như thêm mạng blockchain mới, mã thông báo và các tính năng mới.
  • Ký quỹ

Hệ sinh thái Tài chính phi tập trung RICE bao gồm:

  • Ví RICE cho phép mọi người truy cập thị trường DeFi và DApps một cách dễ dàng.
  • RICE Finance – tạp chí tài chính hướng dẫn và giúp mọi người theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử.
  • RICE Ventures, nơi RICE đầu tư vào các lĩnh vực có thể bị gián đoạn bởi blockchain, bao gồm nhưng không giới hạn trong lĩnh vực tài chính, trò chơi, bán lẻ, …

Có bao nhiêu đồng tiền của Ví RICE (RICE) đang được lưu hành?

RICE lần đầu tiên được xây dựng dưới dạng ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum với tổng nguồn cung tối đa là 1 tỷ, nhưng 70 triệu mã thông báo RICE đã được đốt cháy để đúc 20 triệu mã mới trên Binance Smart Chain dưới dạng BEP-20 và 50 triệu trên KardiaChain dưới dạng KRC -20 (một mạng lưới blockchain của Việt Nam). Trong số này, chỉ có hơn 14,5 triệu RICE đang được lưu hành.

Mã thông báo RICE đã có đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào ngày 20 tháng 7 năm 2021, với mức giá 0,004 USDT.

Nguồn cung lưu hành của RICE sẽ dần tăng lên khi người dùng RICE Wallet kiếm được mã thông báo RICE để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như tham gia vào các chiến dịch giới thiệu, sự kiện Airdrop, đặt cược tiền điện tử và giao dịch.

Như đã nêu trong lộ trình, 20% nguồn cung cấp mã thông báo RICE sẽ được nhắm mục tiêu đến việc chuyển đổi người dùng, 25% sẽ được sử dụng để Gây quỹ, 40% sẽ được giữ lại trong dự trữ và 15% sẽ được phân bổ cho nhóm sáng lập.

Điều gì làm cho RICE Wallet trở nên độc đáo?

RICE Wallet là một ví phi tập trung giúp mọi người quản lý địa chỉ của họ, gửi và nhận tiền điện tử với sự đảm bảo an ninh cao và trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách cung cấp các ứng dụng UX / UI Defi được lựa chọn và tùy chỉnh để đơn giản hóa tất cả các hoạt động. Người dùng có thể theo dõi và khám phá toàn bộ thị trường DeFi ở mức giá tốt nhất một cách dễ dàng.

Mã thông báo RICE được thiết kế để cung cấp giá trị bổ sung cho người dùng của RICE Wallet. Nó không có bất kỳ tiện ích nào bên ngoài hệ sinh thái Tài chính phi tập trung RICE.

Mặc dù vậy, nó có thể được trao đổi với các mã thông báo khác hoặc được sử dụng làm thanh toán cho các dịch vụ. Với RICE, bất kỳ ai cũng có thể có quyền biểu quyết và quyền quản trị đối với sự phát triển của Ví RICE, có thể được sử dụng cho các giao dịch DEX chiết khấu hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Ai là người sáng lập RICE?

Với mục tiêu trở thành một hệ sinh thái Tài chính phi tập trung với trải nghiệm người dùng tốt nhất, RICE là sản phẩm trí tuệ của Kn (Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành) và Hiếu Ngô (Đồng sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ).

Kn đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn như TOPICA, PTI, MB BANK. Sau khi huy động thành công 500.000 USD từ Shark Tank VN cho Miin Asia với sản phẩm bảo hiểm vi mô, anh được một trong 5 ngân hàng hàng đầu Việt Nam chào bán công ty với giá 4.000.000 USD.

Hiếu là Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Nền tảng của TCOM, công ty Công nghệ và Dịch vụ Phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp công nghệ cho các sản phẩm như AI, phát trực tiếp trên mạng xã hội và hội nghị truyền hình. Ngoài ra, anh còn trực tiếp tham gia phát triển VietID, ứng dụng có hơn 20 triệu người dùng.

Xuất phát từ nhiều trải nghiệm tồi tệ trong đầu tư tiền điện tử, thậm chí có những thử thách khó sử dụng như Trust wallet hay MetaMask, Kn đã bỏ mức lương vài nghìn USD để kêu gọi và thuyết phục Hiếu xây dựng RICE, mong rằng ai cũng có thể tham gia thị trường một cách dễ dàng. Đội ngũ thể hiện sự nghiêm túc và cam kết với dự án với tầm nhìn 5 năm. Tất cả các mã thông báo của nhóm sáng lập bị khóa trong năm năm. Ngoài ra, các nhà đầu tư thiên thần cũng được lựa chọn, yêu cầu khóa 2,5 năm. Là một nhà đầu tư, anh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Triết lý đó truyền cảm hứng cho tất cả các đội RICE.

Mạng lưới mã thông báo ví RICE được bảo mật như thế nào?

Việc kiểm toán RICE Token được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của CertiK thông qua các phân tích và nhận xét cẩn thận, kỹ lưỡng để giảm nguy cơ RICE bị tấn công hoặc sử dụng lỗi để ảnh hưởng đến giá token.

Nhóm RICE luôn tiếp tục nâng cấp và cải thiện RICE để bảo vệ tốt hơn với sự trợ giúp của các công ty an ninh mạng hàng đầu như CyStack.

Bên cạnh đó, RICE được bảo mật bởi tính bảo mật của phần mềm ví được sử dụng để quản lý nó. Đối với RICE Wallet, điều này bao gồm khóa bảo mật bằng mật mã và cụm từ khôi phục 12 từ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN