Revolut cho phép giao dịch Polkadot (DOT) cho 15 triệu người dùng

143 lượt xem
Revolut cho phep giao dich Polkadot

Một trong những nổi bật nhất các ngân hàng đối thủ Anh ,  Revolut , đã bổ sung Polkadot (DOT) giao dịch cryptocurrency để ứng dụng của nó. Tin tức được thông báo thông qua   tài khoản Twitter của mình vào ngày 30 tháng 6.

Công ty fintech có trụ sở tại London đã tweet, “DOT vừa giảm trên Revolut,” cho biết tài sản tiền điện tử DeFi sẽ có thể truy cập để mua, giao dịch và lưu giữ thông qua ứng dụng của nó.

Hệ sinh thái Polkadot đang ngày càng phổ biến, đạt được danh hiệu “kẻ giết người Ethereum” vì tiềm năng giải quyết khả năng mở rộng và giá gas cao trên chuỗi khối Ethereum . Hơn nữa, do sự bùng nổ của DeFi, mã thông báo tiện ích của mạng, DOT, cũng đã trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trong năm nay .

Điều đáng nói là một ngân hàng thách thức khác hiện tại cũng đã chọn Polkadot như một phần của màn ra mắt cung cấp DeFi.

Giao dịch tiền điện tử trên Revolut

Banco Azteca là ngân hàng Mexico đầu tiên đầu tư vào BitcoinNgười Úc mất tiền nhiều gấp 3 lần trong các vụ lừa đảo qua giao dịch ngân hàng so với thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2020Ả Rập Xê Út phê duyệt giấy phép ngân hàng kỹ thuật số cho hai công ty địa phương

Khi công ty fintech nỗ lực tái cấu trúc hoạt động kinh doanh để đối phó với dịch bệnh, nó đã tiết lộ doanh thu của mình vào năm ngoái liên quan đến khoản thu được khoảng 39 triệu bảng Anh (54 triệu đô la) tiền kỹ thuật số. Revolut đã thông báo với người tiêu dùng rằng họ đặt tầm quan trọng to lớn vào tính bảo mật của tài sản tiền điện tử làm nền tảng.

Gần đây, ứng dụng đã cho phép rút Bitcoin sang ví bên ngoài chỉ dành cho khách hàng cao cấp ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể hơn về thời điểm Revolut sẽ mở rộng dịch vụ rút tiền của mình.

Giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của nó đã bắt đầu vào tháng 7 năm 2017 và công ty đã ghi nhận mức tăng đột biến 2,5 lần trong hoạt động tiền điện tử trên ứng dụng của mình trong năm ngoái.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN