Revo Network là gì? REVO token là gì?

1186 lượt xem
Revo Network la gi REVO token la gi

Revo Network (REVO) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance. Revo Network có nguồn cung hiện tại là 0. Giá được biết gần đây nhất của Revo Network là 0,10559321 USD và tăng 0,00 trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 2 thị trường đang hoạt động với $ 272.250,85 được giao dịch trong 24 giờ qua. Bạn có thể tìm thêm thông tin tại https: //www.revonetwork.app/.

Ký hiệu: REVO
1 REVO = 0,09781524879847 USD (Tăng giá 0.00% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
Tỷ giá mua REVO/VNĐ: ≈ 2.278 VNĐ
Tỷ giá bán REVO/VNĐ: ≈ 2.226 VNĐ
Vốn hóa thị trường:N/A
Khối lượng giao dịch 24h:204.799 USD
Số lượng Revo Network đang lưu thông:Không xác định
Tổng số Revo Network có thể khai thác:80.000.000 REVO
Tăng trưởng trong 1h:-5.93%
Tăng trưởng trong 24h:0.00%
Tăng trưởng trong 7 ngày:0.00%
Thời gian phát hành:0.00%
Thời gian phát hành:04/2021
Thứ hạng trên thị trường:2922 / 4619

Có 2 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví Revo Network (REVO), mua bán Revo Network (REVO)

Bạn đang băn khoăn không biết mua bán Revo Network như thế nào? Nếu bạn có ý định mua bán Revo Network REVO tại các trang web bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc vì có nguy cơ scam, lừa đảo rất cao. Hơn thế nữa, các giao dịch của bạn có nguy cơ bị lộ và mất đi tính ẩn danh của đồng Revo Network

Có 1 cách rất đơn giản để sở hữu đồng Revo Network (REVO) an toàn là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

2. Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal
3. Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/REVO hoặc REVO/BTC để mua Revo Network với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Revo Network (REVO) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/REVO bạn phải làm gì? – Hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade Revo Network bên dưới, sau đó vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.
Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền BTC/REVO hoặc REVO/BTC để mua Revo Network như bước 3.

Lưu ý rằng: Bạn nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN