REEF cho thấy những dấu hiệu của sự sống sau cú ngã mạnh

76 lượt xem
REEF cho thay nhung dau hieu cua su song sau cu nga manh

Reef (REEF) đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 11 tháng 2.

Mặc dù nó đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá, nhưng nó vẫn chưa xác nhận cấu trúc tăng giá của nó.

REEF tiếp tục hợp nhất

Kể từ ngày 11 tháng 2, REEF đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Mặc dù nó đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,058 vào ngày 15 tháng 3, nhưng nó đã tạo ra một bấc dài phía trên và giảm trở lại bên trong kênh. 

Sau khi bị từ chối vào ngày 11 tháng 5, nó bắt đầu giảm mạnh về phía hỗ trợ, đạt đến nó vào ngày 19 tháng 5. Kể từ đó, nó đã tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, nhưng đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như một dấu hiệu tăng giá sắp xảy ra trong chỉ báo dao động Stochastic (vòng tròn màu xanh lá cây).

Hơn nữa, REEF đã thu hồi khu vực $ 0,0245, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này.

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ REEF, biểu đồ này cho thấy mã thông báo lấy lại đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Kể từ tweet, mã thông báo cũng đã lấy lại khu vực hỗ trợ $ 0,245.

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy năm sóng di chuyển lên (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây), trông giống như sự khởi đầu của một xung động tăng giá.

Ngoài ra, mức thoái lui kết quả đã được hoàn thành rất gần với mức thoái lui Fib 0,618, trùng với vùng hỗ trợ $ 0,0245 được vạch ra trước đó.

Hơn nữa, cả RSI và MACD đều đang đi lên.

Do đó, biểu đồ hai giờ đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng, phù hợp với những dấu hiệu từ khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, REEF phải xác nhận mức thấp cao hơn để tạo ra cấu trúc tăng giá. Phân tích bên dưới khu vực $ 0,0245 sẽ làm mất hiệu lực của trường hợp này.

REEF / BTC

Tương tự như đối với USD, biểu đồ REEF / BTC cung cấp một triển vọng tương đối trung lập. 

Mã thông báo đang giao dịch trong phạm vi từ 60 đến 96 satoshi. Nó đã bật lên tại vùng hỗ trợ, vào ngày 23 tháng 5, nhưng đã bị từ chối khỏi vùng kháng cự bốn ngày sau đó. 

Hiện tại, nó đang giao dịch gần với vùng hỗ trợ 60 satoshi một lần nữa. 

Các chỉ báo kỹ thuật cũng trung tính. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI , nó đang tự do cắt ngang trên và dưới đường 50. Do đó, xu hướng vẫn chưa được xác định cho đến khi có một chuyển động quyết định bên ngoài phạm vi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN