Reddit có một dự án NFT mới, “CryptoSnoos”

199 lượt xem
Reddit co mot du an NFT moi CryptoSnoos

Reddit đang tham gia vào NFT. Nền tảng truyền thông xã hội đã tiết lộ ‘CryptoSnoos’ , một trong số 1 NFT cho nền tảng được xây dựng trên ethereum. Reddit trước đây đã hợp tác với Ethereum Foundation để mang lại tiền điện tử subreddit tiền điện tử gốc của riêng họ, ‘Moons’.

CryptoSnoos: Một loại hình đại diện mới

Reddit đã đúc và đưa ra đấu giá ba CryptoSnoos duy nhất trên OpenSea, có tên Original Block, Helium và Snooprematic. CryptoSnoos được phân loại trong các loại độ hiếm khác nhau: Legendary (duy nhất, thuộc một loại), Epic (phiên bản cực kỳ giới hạn) và Rare (phiên bản giới hạn). Ba Snoos ban đầu trên OpenSea đều là Legendary. Tên “CryptoSnoos” bắt nguồn từ linh vật của công ty, ‘Snoo’.

Reddit đang xem xét rõ ràng cách CryptoSnoos có thể được tích hợp trên nền tảng. Ban đầu, CryptoSnoos sẽ cung cấp hoạt ảnh rực rỡ cho hình đại diện của người dùng và thẻ NFT sẽ thay thế hình đại diện tiểu sử. Người dùng cũng sẽ có thể xem ‘số liệu thống kê’ của CryptoSnoo ở mặt sau của mỗi thẻ.

Nền tảng mô tả NFTs là “tác phẩm nghệ thuật đến từ các tọa độ chiều khác nhau trong không thời gian. Một sự kết hợp giữa thẩm mỹ văn hóa cao trong quá khứ và hiện tại pha trộn với sự phổ biến của kitsch và phim hoạt hình – dân gian rời rạc, trừu tượng, ấn tượng, tương lai và hiện đại (hậu và trước), và chắc chắn là khai sáng (nhưng theo phong cách tiên phong, tân cổ điển đương đại).

Reddit & Crypto

Nền tảng truyền thông xã hội không còn xa lạ với tiền điện tử. Subreddit r / tiền điện tử được cho là một trong những cộng đồng sôi động nhất của những người hâm mộ tiền điện tử trực tuyến, với hơn 1 triệu người đăng ký, giúp nó vững chắc trong top 500 subreddit được đăng ký nhiều nhất trên trang web. Cùng với các ‘mặt trăng’ tiền điện tử gốc nói trên cho subreddit, nền tảng này cũng mang các mã thông báo dựa trên ethereum đến Fortnite subreddit r / ForniteBR.

Bây giờ, với CryptoSnoos, trang web đang cho thấy một bước khác trong việc thâm nhập tiền điện tử – lần này là các hoạt động rộng lớn hơn với tích hợp hồ sơ. Chủ sở hữu CryptoSnoo không chỉ cần áp dụng chúng vào tài khoản Reddit của họ nếu họ không muốn; chủ sở hữu có thể nắm giữ, chuyển nhượng và bán chúng giống như một NFT tiêu chuẩn.

Snoos sử dụng các hợp đồng ERC-721 của ethereum và cũng được lưu trữ với IPFS. Hiện tại, chúng chỉ được hỗ trợ trên phiên bản dành cho máy tính để bàn của Reddit, với trải nghiệm NFT chưa được xây dựng để tối ưu hóa cho thiết bị di động. Ngoài ra, có rất nhiều chi tiết giới hạn cho đến nay về thời điểm phát hành nhiều CryptoSnoos hơn. Đấu thầu cho ba Snoos đầu tiên kết thúc vào ngày 1 tháng 7.

Việc này sẽ xâm nhập vào các hoạt động ăn sâu hơn vào tiền điện tử như thế nào cho Reddit vẫn còn phải xem, nhưng nó chắc chắn sẽ là một thử nghiệm thú vị để theo dõi trong khi nhiều công ty truyền thông xã hội tương đối quan sát từ bên lề.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN