Reddit AMA của Coinbase: ‘Nó giống như Amazon trong những ngày đầu tiên’

235 lượt xem
Reddit AMA cua Coinbase No giong nhu Amazon trong nhung ngay dau tien

Brian Armstrong so sánh Coinbase với Amazon trong những ngày đầu về những đổi mới sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase Brian Armstrong đã xin lỗi vì hỗ trợ khách hàng kém và tiết lộ rằng công ty có thể tích hợp với các giao thức DeFi trong một phiên Ask Me Anything toàn diện trên Reddit. 

Các Reddit AMA (Ask Me Bất cứ điều gì) được đăng trên March 17 đã tích lũy được hơn một ngàn câu hỏi và phản hồi từ các thành viên của nền tảng truyền thông xã hội. Giám đốc điều hành công ty Brian Armstrong và Giám đốc tài chính Alessia Haas cuối cùng đã phản hồi một vài người trong số họ một tuần sau đó vào ngày 23 tháng 3.

Ngoài ra còn có một video đi kèm với AMA, lần đầu tiên một công ty ra mắt công chúng, trong đó công ty chọn giải quyết các câu hỏi có nhiều phiếu bầu nhất, giá trị đối với cộng đồng và mức độ liên quan đến danh sách sắp tới của mình.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất là từ một khách hàng của Coinbase trong bốn năm liên quan đến dịch vụ khách hàng kém với người dùng (Reverseengineer_24) tuyên bố rằng bộ phận hỗ trợ thích “ẩn mình sau các lớp quy trình làm việc tự động không hiệu quả”.

Armstrong đã trả lời bằng một lời xin lỗi nhưng nói thêm rằng công ty gần đây đã bị quá tải với sự gia tăng giá tiền điện tử:

“Có lẽ chỉ ba, bốn tháng trước, chúng tôi đã nhận được khoảng 25.000 yêu cầu hỗ trợ khách hàng mỗi tuần. Và trong vòng bốn tuần, nó đã tăng lên 100.000 hoặc hơn. “

Ông nói thêm rằng vấn đề đang được giải quyết và công ty đã tăng gấp bốn lần công suất của mình bằng cách đưa ít nhất 600 đại lý hỗ trợ khách hàng trở lên chỉ trong năm nay. Haas vui mừng khi nói rằng Coinbase cũng đang “đầu tư vào mặt sản phẩm để giảm bớt sự xung đột mà chúng tôi thấy rất nhiều khách hàng gọi đến và đưa ra lời phàn nàn”.

Khi được hỏi về mối đe dọa tiềm tàng của các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, Armstrong cho biết Coinbase sẽ phát triển để cho phép tích hợp và truy cập chúng theo cách giống như cách Amazon cho phép người bán bên thứ ba niêm yết sản phẩm trên nền tảng.

‘Nó giống như Amazon trong những ngày đầu, Jeff Bezos nghĩ, “Này, tại sao chúng ta không cho phép người bán bên thứ ba đưa sản phẩm của họ lên đó?” Mọi người nghĩ rằng anh ấy bị điên […] Anh ấy nhận ra rằng, chúng tôi muốn tạo ra giá trị cho khách hàng và về lâu dài, đó là điều sẽ biến chúng tôi trở thành một công ty có giá trị. “

Ông nói thêm: “Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nghĩ xem khách hàng muốn gì và cung cấp cho họ điều đó, chứ không phải Coinbase muốn gì”.

Một câu hỏi cực kỳ phổ biến khác là quyền truy cập ưu đãi vào cổ phiếu dành cho khách hàng của Coinbase hoặc một đợt airdrop tương tự như mô hình ICO. Armstrong đã trả lời rằng sẽ có một danh sách nhưng không có ưu đãi cho bất kỳ ai, nói thêm rằng các vấn đề về quy định sẽ cản trở bất kỳ loại mã thông báo hoặc airdrop cổ phiếu nào cho khách hàng.

Alessia Haas cho biết Coinbase đã điều tra một mã thông báo bảo mật, nhưng cuối cùng lại giải quyết bằng một danh sách trực tiếp:

“Điều thực sự quan trọng là chúng tôi có thể cung cấp mã thông báo bảo mật có nguồn gốc từ tiền điện tử và có thể được coi như ERC-20, có thể được sử dụng trong DeFi và có tất cả các tính năng của tiền điện tử mà tất cả chúng ta đều yêu thích. . Và cho đến khi chúng tôi có thể cung cấp thứ gì đó mà chúng tôi cảm thấy thích khi gặp khách hàng hoặc nhà đầu tư, trong trường hợp này là trải nghiệm mà chúng tôi muốn nó có, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi không thể theo đuổi điều đó vào lúc này ”.

Armstrong cũng được hỏi về việc người dùng mua cổ phiếu Coinbase thông qua sàn giao dịch mà câu trả lời là không nhấn mạnh vì cổ phiếu sẽ chỉ được niêm yết trên Nền tảng Thị trường Toàn cầu NASDAQ .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN