Ravencoin (RVN) tăng 865% khi quan tâm đến chứng khoán được mã hóa tăng

171 lượt xem
Ravencoin RVN tang 865 khi quan tam den chung khoan duoc ma hoa tang

Cuộc tranh cãi gần đây về các công ty môi giới truyền thống hạn chế mua cổ phiếu đã tạo ra ánh sáng tích cực cho chứng khoán được mã hóa và thúc đẩy sự quan tâm đến các dự án như Ravencoin.

Giá Ravencoin (RVN) đã tăng vọt vào tháng 2 khi một làn sóng mua mới đã nâng giá token lên hơn 800% trong 20 ngày qua. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy RVN đã tăng từ 0,016 đô la vào ngày 29 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,189 đô la vào ngày 19 tháng 2 trên đỉnh kỷ lục 1,28 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ.

Một cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy sự gia tăng hoạt động từ tài khoản bắt đầu vào ngày 27 tháng 1, khi dự án tweet , “Thị trường chứng khoán đang chuyển đổi. Ravencoin ở đây dành cho những ai muốn xây dựng dịch vụ hoặc phát hành tài sản ”.

Các thị trường tài chính truyền thống vào thời điểm đó đang chịu áp lực do r / Wallstreetbets và việc siết chặt GameStop, dẫn đến việc các công ty môi giới tạm ngừng quyền truy cập vào nhiều cổ phiếu trong thời gian ngắn.

Một tweet tiếp theo  vào ngày 29 tháng 1 cho biết:

“Ravencoin được thiết kế và phát triển đặc biệt với chứng khoán như một trường hợp sử dụng chính. Cụ thể, các vấn đề đang được nhìn thấy trên thị trường công cộng do sổ cái xấu có thể được giải quyết bằng công nghệ sổ cái phân tán. ”

RVN trong thời gian ngắn tăng vọt lên 0,036 đô la sau dòng tweet trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh đẩy giá xuống thấp nhất là 0,023 đô la.

Khối lượng Twitter tăng trước khi tăng đột biến gần đây

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho RVN vào ngày 17 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN