Rapper The Game đối mặt với bản án 12 triệu đô la cùng với các giám đốc điều hành trong vụ ICO

175 lượt xem
Rapper The Game doi mat voi ban an 12 trieu do la cung voi cac giam doc dieu hanh trong vu ICO

Trò chơi đang phải đối mặt với bản án 12 triệu đô la cho vai trò của anh ta trong một đợt cung cấp tiền xu ban đầu được cho là chưa đăng ký.

Rapper The Game có trụ sở tại Los Angeles, còn được gọi là Jayceon Taylor, đang phải đối mặt với bản án 12 triệu đô la cho vai trò của anh ta trong Paragon Coin Inc – một công ty tiền điện tử bị cáo buộc đã tham gia vào một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) chưa đăng ký bốn năm trước.

Taylor đã công khai xác nhận ICO của Paragon Coin trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2017. Paragon đã quảng cáo mã thông báo PRG của mình như một loại tiền tệ cho ngành công nghiệp cần sa và huy động được 70 triệu đô la từ công chúng trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 4 năm 2017 đến ngày 15 tháng 10 năm 2017.

Các nguyên đơn lần đầu tiên đã đệ đơn khiếu nại chống lại việc chào bán vào năm 2018, tuy nhiên, Tyler ban đầu đã bị loại bỏ vì khiếu nại ban đầu của nguyên đơn không thể cáo buộc rõ ràng rằng công ty đã tuyển dụng rapper.

Tuy nhiên, khi đưa ra phán quyết về đơn khiếu nại đã được sửa đổi , Thẩm phán Quận Liên bang Hoa Kỳ Jeffrey S. White lưu ý rằng các nguyên đơn hiện đã cung cấp đầy đủ bằng chứng để cho thấy rằng “Taylor đã hành động vì lợi ích của mình hoặc vì lợi ích của Paragon,” và bây giờ có thể được coi là thành viên trong nhóm và “người bán theo luật định”.

Các nguyên đơn đã trích dẫn sách trắng của Paragon, trong đó tuyên bố rằng “’những người sáng lập và thành viên nhóm sẽ bị cấm’ thanh lý ‘hơn 20% Mã thông báo PRG của họ trong năm dương lịch đầu tiên” để “giữ giá mã thông báo ổn định.”

Thẩm phán White tuyên bố trong một lệnh tòa ở California vào ngày 23 tháng 6, rằng The Game hiện phải chịu trách nhiệm nghiêm trọng đối với số tiền 12 triệu đô la cộng với tiền lãi trước và sau khi phán quyết.

Rapper nổi tiếng hiện phải chịu trách nhiệm pháp lý trong số các bị cáo khác, bao gồm Paragon, những người sáng lập Jessica VerSteeg và Egor Lavrov, cùng với các giám đốc điều hành Eugene Bogorad, Alex Emelichev và Gareth Rhodes.

Các vụ kiện lần đầu tiên được giới thiệu trở lại vào năm 2018, sau khi nguyên đơn và nhà đầu tư trong dự án, Astely Davy đã đệ đơn kiện và khẳng định rằng Paragon nên bị buộc phải gở ra thu nhập của mình cho thất bại trong việc đăng ký bán thẻ của nó với các giao dịch chứng khoán Hoa hồng (SEC).

Vào tháng 11 năm 2018, SEC đã áp dụng các hình phạt dân sự trị giá 250.000 đô la đối với Paragon vì không đăng ký bán mã thông báo của mình, đây là sự cố lần đầu tiên được SEC mô tả .

Người ta vẫn chưa biết chính Paragon sẽ bồi thường số tiền nợ cho các nhà đầu tư như thế nào, vì những người sáng lập đã tuyên bố phá sản và bỏ trốn khỏi Mỹ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN