Raoul Pal nhận thấy Bitcoin sẽ chỉ còn vài năm nữa để giữ vị trí số một

275 lượt xem
Raoul Pal nhan thay Bitcoin se chi con vai nam nua de giu vi tri so mot

Mặc dù ban đầu Bitcoin được hình thành vào năm 2009, nhưng Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu giao dịch vào tháng 7 năm 2010 với giá khoảng 0,0008 đô la đến 0,08 đô la cho mỗi đồng xu. Kể từ đó, sự phát triển của nó đã là một hiện tượng. Nó cũng đã duy trì vị trí là tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường kể từ khi nó bắt đầu giao dịch lần đầu tiên. Không có altcoin nào được tạo ra sau khi nó có thể truất ngôi của nó. 

Trong số các yếu tố đã giúp nó duy trì trạng thái này là sự áp dụng ngày càng tăng và sự quan tâm mà nó nhận được vì đặc tính của nó là một sự thay thế phi tập trung và bất biến cho hệ thống tài chính hiện tại. Tất cả các đồng tiền thay thế theo sau nó đã được quảng cáo là cải tiến về đặc điểm cơ bản này.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện đã thay đổi trong thời gian gần đây để ủng hộ một số altcoin. Đã có những suy đoán tăng cường rằng Bitcoin có thể sớm mất vị trí đỉnh cao vào tay một trong những altcoin mới nổi.

Đáng chú ý nhất, mạng lưới tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum , đã được đề cập thường xuyên nhất trong các suy đoán. Người ta tin rằng nó sẽ trở thành tiền điện tử lớn nhất trong dài hạn, một sự kiện mà những người đề xướng nó đã đặt tên là “flippening”.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal là người đề xuất tiền điện tử gần đây nhất tham gia vào cuộc trò chuyện. Nhận xét mà anh ấy đưa ra trong một cuộc phỏng vấn podcast trên The Defiant, anh ấy đã gọi Ethereum là sự đặt cược rõ ràng nhất về lâu dài.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN