Quà tặng của nhà tài trợ ẩn danh Bệnh viện Cape Code 800 nghìn đô la bằng Bitcoin (BTC)

392 lượt xem
Qua tang cua nha tai tro an danh Benh vien Cape Code 800 nghin do la bang Bitcoin BTC

Các quan chức tại Bệnh viện Cape Code đã tiết lộ rằng họ đã nhận được một bitcoin (BTC) quyên góp 400 nghìn đô la hai lần từ một nhà tài trợ ẩn danh, theo một báo cáo của Boston Globe vào ngày 19 tháng 2 năm 2021.

Bệnh viện Cape Cod đã tặng $ 800k bằng BTC 

Vào thời điểm khi đại dịch COVID-19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng mà cũng đáng kể cản trở Dòng chảy ổn định của các khoản quyên góp tiền tệ fiat cho các tổ chức phi chính phủ, Bệnh viện Cape Cod, Massachusetts, Hoa Kỳ, đã chứng minh tầm quan trọng của tiền điện tử đối với xã hội.

Mỗi nguồn Gần với diễn biến mới nhất, vào ngày 19 tháng 2 năm 2021, các quan chức tại Bệnh viện Cape Cod, bệnh viện 102 tuổi hiện là bệnh viện lớn nhất trong khu vực, đã nhận được email từ một nhà tài trợ thông báo rằng một khoản quyên góp bitcoin đã được gửi đi. vào tài khoản ngân hàng tuân thủ tiền điện tử của họ.

Khi kiểm tra tài khoản, nhóm đã tìm thấy một bitcoin khác (BTC) khoản quyên góp trị giá 400.000 đô la, sau khi nhận được khoản quyên góp BTC đầu tiên trị giá 400 nghìn đô la từ cùng một nhà tài trợ vào tháng 1 năm ngoái, khi giá của loại tiền điện tử hàng đầu dao động trong khoảng từ 30 đến 40 nghìn đô la.

Một cơ chế tư duy tiến bộ 

Đáng chú ý, Christopher Lawson, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc phát triển của Bệnh viện Cape Cod cho biết quyết định bắt đầu chấp nhận tiền điện tử được đưa ra bởi nhóm trước đó vào tháng 1 năm 2021, khi một trong những người ủng hộ gửi email hỏi liệu bệnh viện có chấp nhận quyên góp bitcoin hay không.

Với việc quyên góp tiền mặt chạm mức thấp nhất trong nhiều năm, do đại dịch coronavirus đang diễn ra, Lawson và nhóm của anh đã quyết định tiến hành nghiên cứu sâu rộng về cách chấp nhận tiền kỹ thuật số mà không vi phạm các luật hiện hành và quyết định đó đã mang lại phần thưởng lớn trong vòng chưa đầy hai tháng .

“Trước khi chúng tôi trả lời [email của nhà tài trợ], chúng tôi phải đảm bảo rằng không có bất kỳ vấn đề nào. Nó đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu… Văn phòng của tôi có thể đã dành một hoặc hai tuần để cố gắng hết sức để tìm hiểu xem ai khác đang chấp nhận bitcoin, ”Lawson nói.

“Tôi thực sự rất phấn khích. Chúng ta đang bước ra khỏi thời kỳ COVID khi mà rất nhiều người khó có thể quyên góp được. Điều này cho mọi người biết rằng chúng tôi có khả năng chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử. Nó không phổ biến nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn, ”ông nói thêm.

Thật vậy, bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác đã và đang trên đà tiến tới việc áp dụng chính thống, với một số tổ chức tốt bao gồm MicroStrategyTesla, Mastercard và một loạt những người khác đang nhảy vào bandwagon.

Trong tin tức liên quan, BTCManager nắm được tin tức trước đó vào tháng 1 năm 2021, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, đã thành lập một quỹ ung thư được tài trợ độc quyền bằng tiền điện tử. 

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 55.882 đô la, với vốn hóa thị trường là 1,04 nghìn tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN