Pundi X sử dụng Chainlink để đảm bảo phân phối phần thưởng của nền tảng thanh toán tiền điện tử

424 lượt xem
Pundi X su dung Chainlink de dam bao phan phoi phan thuong cua nen tang thanh toan tien dien tu

Pundi X, một giải pháp thanh toán điểm bán hàng dựa trên blockchain và nhà phát triển nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi), hôm nay thông báo rằng họ đã tích hợp thành công Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink, một mạng lưới tiên tri phi tập trung làm cho giá tài sản theo thời gian thực có thể truy cập trên chuỗi cho thông minh hợp đồng.

Trực tiếp hôm nay, Pundi X đang sử dụng và hỗ trợ Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink mới ra mắt cho PUNDIX / USD; để phân phối chính xác phần thưởng nền tảng được mệnh giá bằng mã thông báo PUNDIX gốc.

Bảo vệ Hệ sinh thái Pundi X với Chainlink

Sản phẩm hàng đầu của Pundi X, XPOS , là một giải pháp bán hàng cho phép khách hàng giao dịch với tiền điện tử bằng thẻ XPASS vật lý của họ. Ví di động của công ty, XWallet, hỗ trợ khóa bảo mật 2FA và sinh trắc học; để người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của họ một cách an toàn.

Vì chủ sở hữu PUNDIX và FX nhận được phần thưởng đặt cược khi tham gia vào quản trị blockchain sắp tới; điều quan trọng là nền tảng phải có dữ liệu tham chiếu giá đáng tin cậy trên chuỗi để tính toán chính xác và minh bạch giá trị của chúng.

“Mạng Chainlink nâng cao đáng kể khả năng của giao thức của chúng tôi bằng cách kết nối hệ thống của chúng tôi với dữ liệu tham chiếu giá chất lượng cao chưa từng có về mức độ bao phủ thị trường, độ tin cậy và bảo mật của nó. Người dùng của chúng tôi hiện có thể giao dịch trên nền tảng của chúng tôi khi biết rằng họ sẽ kiếm được phần thưởng giá trị hợp lý khi tham gia. “
– Zac Cheah, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Pundi X

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN