Public Mint để hỗ trợ thanh toán tiền điện tử cho trình duyệt web3 Decentr

310 lượt xem
Bitcasino.io them ma thong bao Cardano ADA vao nen tang ca cuoc cua minh 2

Decentr, một trình duyệt web3 cho phép kiểm soát lại dữ liệu người dùng và Public Mint, một nền tảng cho thanh toán tiền điện tử tổng hợp tập trung vào tiền pháp định, hôm nay đã thông báo rằng họ đã hợp tác để triển khai tích hợp sản phẩm sâu rộng giữa hai dự án.

Public Mint sẽ hoạt động như một giải pháp thanh toán và fiat trên và ngoài đường dẫn trong bộ sản phẩm Decentr. Người dùng Decentr sẽ có thể giao dịch giữa tiền điện tử và fiat tổng hợp mà không cần phải tìm hiểu về sự phức tạp và chi phí liên quan đến việc vận hành thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử.

Decentr đang xây dựng một bộ sản phẩm với Trình duyệt web Decentr làm chủ đạo. Trình duyệt nhằm mục đích thay đổi mối quan hệ của người dùng với dữ liệu cá nhân của chính họ, dữ liệu này hiện được trích xuất từ ​​người dùng mà không có bất kỳ hình thức bồi thường nào. Decentr cho phép người dùng kiểm soát và nhận giá trị chia sẻ dữ liệu của họ trong khi duyệt, được bảo mật bằng ID phân cấp dựa trên blockchain (DecID).

Trình duyệt cũng được thiết lập để cung cấp tích hợp gốc với web3, cung cấp ví tiền điện tử cho phép tương tác với các nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi).

Decentr + Public Mint

Bằng cách tích hợp các giải pháp thanh toán trên chuỗi và ngoài chuỗi của Public Mint để tăng sức mạnh cho tính năng dPay của Decentr, người dùng sẽ có thể hưởng lợi từ các khoản thanh toán nhanh và rẻ mà không nhất thiết phải giao tiếp với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn, phức tạp hơn.

Thông qua Public Mint, người dùng Decentr có thể thực hiện thanh toán bằng fiat và người nhận sau đó nhận được khoản thanh toán bằng mệnh giá mà họ lựa chọn mà không cần kiến ​​thức chuyên môn về tiền điện tử.

“Public Mint là một mối quan hệ đối tác thú vị đối với chúng tôi, vì nó sẽ cho phép cung cấp các giải pháp thanh toán trực quan cho người dùng trên nền tảng của chúng tôi trực quan và dễ sử dụng – đặc biệt là đối với những người dùng không có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc tiền điện tử đặc biệt. Phương pháp tiếp cận nhiều lớp của Public Mint hoàn toàn phù hợp với các mục tiêu của Decentr để cho phép triển khai và giao dịch các loại tiền tệ fiat trên các blockchain được hỗ trợ. ”
– Nikita Anikeev, Đồng sáng lập và CTO của Decentr

Public Mint cung cấp nhiều giải pháp thanh toán B2C và B2B tập trung vào tiền pháp định được mã hóa trên blockchain Public Mint. Bằng cách tập trung vào fiat ngay từ đầu, Public Mint có thể cung cấp cho người dùng từ mọi nền tảng một môi trường tiền tệ quen thuộc, đồng thời cho họ tiếp cận với các giao dịch không biên giới và không ma sát được kích hoạt bởi công nghệ blockchain. Nền tảng EARN là một trong những đề xuất giá trị quan trọng của Public Mint dành cho người dùng; cho phép họ kiếm được lợi nhuận cấp DeFi trong khi không bao giờ phải giữ tiền điện tử trực tiếp.

“Public Mint là giải pháp xương sống thanh toán tự nhiên cho Decentr và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với dự án để giúp người dùng kiểm soát dữ liệu của chính họ. Chúng tôi tin rằng rất nhiều tiện ích trong thế giới thực của blockchain vẫn còn ẩn bên dưới sự phức tạp của việc sử dụng tiền điện tử. Đối với chúng tôi, để mọi người khám phá blockchain theo tốc độ của riêng họ là chìa khóa để đảm bảo việc áp dụng lâu dài. ”
– Paulo Rodrigues, Giám đốc điều hành của Public Mint

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN