Prosper (PROS) là gì? Binance sẽ niêm yết Prosper (PROS)

271 lượt xem
Prosper PROS la gi Binance se niem yet Prosper PROS.
Đồng bào Binancians,
Binance sẽ niêm yết Prosper (PROS) trong Khu vực đổi mới và sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch PROS / ETH vào lúc 8:00 sáng 2021-02-03 (UTC). Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi PROS để chuẩn bị giao dịch.
Prosper (PROS) là gì?
Prosper là một nền tảng bảo hiểm rủi ro & dự đoán không giám sát ngắn hạn dựa trên Ethereum và Binance Smart Chain. PROS là mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để quản trị, tạo nhóm dự đoán tùy chỉnh, bảo hiểm dự đoán, chiết khấu tỷ lệ hoa hồng, v.v.
Nhắc nhở :
Khu vực Đổi mới là một khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo mới, sáng tạo có khả năng biến động cao hơn và có rủi ro cao hơn các mã thông báo khác.
Trước khi có thể giao dịch trong Vùng đổi mới, tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch Vùng đổi mới để đọc kỹ Điều khoản sử dụng của Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như một phần của Tuyên bố từ chối trách nhiệm ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ hạn chế giao dịch nào đối với các cặp giao dịch trong Vùng đổi mới.
PROS là một mã thông báo tương đối mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có thể sẽ phải chịu sự biến động giá cao. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ quản lý rủi ro, rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của riêng mình về các nguyên tắc cơ bản của PROS và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch.
Phí niêm yết PROS: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro : Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!
Nhóm Binance
2021-02-03
Giao dịch khi đang di chuyển với ứng dụng giao dịch tiền điện tử di động của Binance

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN