PrimeXBT là gì ? Sàn giao dịch primexbt có lừa đảo hay không ?

1063 lượt xem
PrimeXBT la gi Huong dan tung buoc cho nguoi moi bat dau

Xin chào anh em, mình là Linh đây !  Hôm nay mình sẽ giới thiệu và review về sàn giao dịch PrimeXBT này !

Mình xin vào thẳng vấn đề luôn là xác định đầu tư vào mấy cái ông xanh xanh đỏ đỏ thì xác định luôn là cửa thua rất cao.

Bạn chỉ thắng được khi bạn phải giữ kỉ luật và vốn phải thật dày thôi. Mà mình đoán là không nhiều anh em có thể làm điều đó tốt được.

Tuy nhiên, nếu anh em giữ được kỉ luật mà lại đam mê bộ môn 50-50 này thì PrimeXBT là lựa chọn rất tốt, cơ bản là an toàn và uy tín.

Ngoài ra mình cũng muốn chia sẻ cho anh em vì nó cũng có chương trình làm affiliate kiếm tiền rất tốt, anh em cứ đăng ký tài khoản đi. Nếu không chơi thì cũng có thể làm affiliate giống mình … làm kiếm thêm anh em ạ. Dịch dã mệt mỏi lắm !

Link đăng ký đây nhé anh em  : https://primexbt.com  

Anh em nào gà mờ thì nhắn zalo : 0967333678 vướng đâu mình chỉ đấy !  đọc nhiều cũng mệt nữa.

Giới thiệu :

PrimeXBT là một trong những nền tảng giao dịch ký quỹ dựa trên Bitcoin, cung cấp quyền truy cập tức thì vào hơn 30 tài sản, bao gồm Tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, EOS), Forex, Hàng hóa (Kim loại, Dầu, Khí) và Các chỉ số. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2018 và hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Công ty được đăng ký tại Seychelles và có khối lượng giao dịch hàng ngày là $ 375 triệu. Trong Giải thưởng Tài chính Quốc tế ADVFN năm 2020, công ty đã giành được giải thưởng cho Giao dịch ký quỹ bitcoin tốt nhất .

Một điều thú vị khác cần lưu ý về PrimeXBT là đó là một sàn giao dịch hoàn toàn ẩn danh có thể thực sự hữu ích cho các nhà giao dịch coi trọng quyền riêng tư trực tuyến của họ. Thêm vào đó, điều này không khuyến khích các tin tặc đang tìm cách đánh cắp danh tính tấn công sàn giao dịch.

Ưu điểm :

– Đòn bẩy lên tới 500 lần cho cả vị thế mua và bán. 100x đòn bẩy cho tiền điện tử.

– Quyền riêng tư trực tuyến.

– Thanh khoản tổng hợp từ nhiều nhà cung cấp thanh khoản

– Một loạt các công cụ phân tích kỹ thuật để giao dịch

– Bảo mật, thanh khoản và môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả

Một số tiện ích khá hay ( so với mấy ông sàn khác ) 

PrimeXBT cung cấp một tài khoản miễn phí và quá trình đăng ký chỉ mất vài phút.

Không bắt buôc KYC, bảo bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ 0,001 BTC, tiền gửi có thể được thực hiện bằng BTC, thẻ tín dụng hoặc hơn 100 đồng tiền.

Lên đến 1: 100 lần.

Cơ chế bán khống tài sản, tận dụng giá giảm cũng như giá leo thang.

Thanh khoản tổng hợp vô song từ 12 nhà cung cấp hàng đầu khác nhau.

Luôn hỗ trợ 24 giờ  khi bạn cần.

Tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm cả địa chỉ, xác thực hai yếu tố và nhiều thông tin khác.

Hỗ trợ nhiều màn hình giao diện cho các thành viên tham gia.

Cặp giao dịch trên 5 tài sản tiền điện tử lỏng nhất.

Phí PrimeXBT

Phí giao dịch là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi lựa chọn sàn giao dịch của bạn. Bạn không muốn cuối cùng phải trả một khoản tài sản nhỏ sau khi cộng tất cả các giao dịch của mình, phải không? Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đây, PrimeXBT có một trong những phí giao dịch thấp hơn trong toàn bộ hệ sinh thái.

PrimeXBT khá minh bạch với các khoản phí của họ. Họ chỉ có hai loại phí:

Phí giao dịch: Phí này được tính khi vào lệnh.Phí qua đêm: Để tài trợ cho một vị trí qua đêm

Phí giao dịch là 0,01% – 0,05% Đây là mức thấp hơn nhiều so với các nhà môi giới CFD tương đương như IQ Option, v.v. PrimeXBT cũng cung cấp một số mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn có thể kiếm được những thứ này với khối lượng giao dịch luân phiên trong 30 ngày:

300–600 BTC: Bạn sẽ nhận được một khối lượng trong phạm vi này.

600 + BTC: Các nhà giao dịch có khối lượng trên 600 BTC sẽ được giảm giá 50% đối với ưu đãi phí hiện tại.

Ngoài ra, hai điểm nữa cần lưu ý về tiền gửi và rút tiền:

Không có phí cho các khoản thanh toán đến, vì vậy bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền, bạn có thể phải trả phí khai thác để tuyên truyền giao dịch của mình.

Đầu tư vào PrimeXBT

Nhờ quan hệ đối tác gần đây với Covest, PrimeXBT sẽ sớm ra mắt mô-đun Covest. Mô-đun sẽ xếp hạng từng quỹ theo các chỉ số quan trọng như tổng vốn, ROI hàng ngày, ROI tổng thể mọi lúc, v.v. Mô-đun này có thể cực kỳ hữu ích cho cả nhà giao dịch thành công và người mới làm quen.

Các nhà giao dịch thành công sẽ được cung cấp khả năng xây dựng hồ sơ theo dõi tích cực, đạt được nhiều người theo dõi và kiếm thêm thu nhập bằng cách quản lý quỹ,

Các nhà giao dịch mới làm quen sẽ có thể phân bổ một phần danh mục đầu tư của họ cho các nhà quản lý đáp ứng nhu cầu rủi ro / phần thưởng của họ và đã xây dựng xếp hạng giao dịch thành công dựa trên hiệu suất của họ.

PrimeXBT lừa đảo không ?

Cho đến hiện tại thì sàn primexbt chưa có bất cứ dấu hiệu nào liên quan đến vấn đề hack hay lừa đảo khách hàng. Mọi hoạt động nạp rút ẩn danh và tốc độ nhanh chóng.

Quan trọng nhất là anh em phải có nhiều lợi nhuận, thì mới có tiền mà rút đúng không ? chứ nó ăn no phí chứ scam anh em mình làm gì !

Phần kết luận

Nhìn chung, không có gì ngạc nhiên khi PrimeXBT đã nhận được nhiều giải thưởng trong vài năm qua.

PrimeXBT cũng có một ứng dụng di động được hỗ trợ trên cả thiết bị iOS và Android. Một điều thú vị khác cần lưu ý là PrimeXBT có các tài liệu học tập bổ sung để giúp dạy bạn về các sắc thái khác nhau của sàn giao dịch. Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng mà bạn có thể thực hiện giao dịch ký quỹ với bảo mật tốt, phí minh bạch và công nghệ tiên tiến, thì không đâu xa hơn PrimeXBT .

Còn nữa … nếu anh em không muốn tham gia trò may rủi này thì cứ đăng ký tài khoản, rồi làm affiliate giới thiệu cho bạn bè và người khác, cũng là 1 kênh giúp đỡ nhau kiếm tiền.

Chúc anh em may mắn, cảm ơn anh em đã đọc bài ! Link đăng ký đây nhé anh em  : https://primexbt.com  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN