Polygon và AU21 Capital tiết lộ quỹ 21 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển Polygon

442 lượt xem
Polygon va AU21 Capital tiet lo quy 21 trieu do la de ho tro cac nha phat trien Polygon

Quỹ liên doanh nhằm cung cấp tài trợ, hỗ trợ phát triển và trao đổi danh sách cho các dự án hệ sinh thái Polygon đang phát triển.

Hệ sinh thái Polygon đang nhận được sự thúc đẩy tài trợ lớn nhờ vào quỹ liên doanh mới với nhà đầu tư mạo hiểm chuỗi khối AU21 Capital, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi nền tảng cơ sở hạ tầng tương thích với Ethereum. 

Quỹ Hệ sinh thái Đa giác trị giá 21 triệu đô la được công bố hôm thứ Tư được thiết kế để cung cấp hỗ trợ tài trợ trực tiếp cho các dự án có triển vọng xây dựng trên đỉnh Polygon. Quỹ sẽ cung cấp hỗ trợ phát triển kinh doanh và tiếp thị, cũng như các ưu đãi về vốn nhân lực.

Nhận được hỗ trợ từ AU21 là một nguồn sức mạnh từ Polygon, dựa trên thành tích của công ty đầu tư mạo hiểm trong việc hỗ trợ các dự án thành công cao, bao gồm The Graph, Casper Labs và Elrond, cùng những dự án khác. AU21 là một trong số các công ty tham gia cung cấp mã thông báo Cere, đã bán hết trong 1 giờ .

Alexi Nedeltchev, người quản lý của Quỹ Hệ sinh thái Đa giác AU21, cho biết có những lý do chính khiến ông quyết định ủng hộ các dự án dựa trên Đa giác:

“Đầu tiên, sự phối hợp của Polygon với Ethereum cho phép chúng tôi nắm bắt một hệ sinh thái đã hoạt động. Thứ hai, tiềm năng phát triển đặc biệt của Polygon đã được hiện thực hóa thông qua một số quan hệ đối tác với các giao thức DeFi hàng đầu, tạo ra một khuôn khổ quan trọng cho sự phát triển trong tương lai trên cơ sở hạ tầng của Polygon. ”

Polygon đã nhận được sự chú ý đáng kể của phương tiện truyền thông trong vài tháng qua trong bối cảnh các dấu hiệu của việc áp dụng mạng ngày càng tăng. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, nền tảng này đã thu hút được 75.000 người dùng mới trong khoảng thời gian bảy ngày vào tháng 5, làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng phi tập trung lớp 2.

Nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban cũng đã ủng hộ Polygon. Dự án blockchain hiện đã được liệt kê theo Market Cuba Công ty, điều này cho thấy sự hỗ trợ tài chính của anh ấy. Cuban nói với Cointelegraph rằng anh ấy là “người dùng tích cực” của Polygon và “cơ sở người dùng của nó đang tăng lên theo cấp số nhân”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN