Polygon tăng 25% trên danh sách sàn giao dịch Hàn Quốc

176 lượt xem
Polygon tang 25 tren danh sach san giao dich Han Quoc

Upbit đã liệt kê mã thông báo MATIC để giao dịch.

Polygon đã tăng hơn 25% khi có tin tức rằng sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã xóa mã thông báo MATIC để giao dịch. 

Đa giác phản ứng với danh sách trao đổi 

Các thương nhân Hàn Quốc đang tổ chức một bữa tiệc Đa giác.

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Polygon tăng vọt vào sáng thứ Sáu sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit thông báo rằng họ đã niêm yết mã thông báo MATIC để giao dịch. Các nhà giao dịch Hàn Quốc hiện có thể mua, bán và chuyển mã thông báo gốc của Polygon trên sàn giao dịch, với khoản tiền gửi tối thiểu là 10 MATIC. 

Sau tin tức, mã thông báo MATIC của Polygon đã đăng một cuộc biểu tình 25%, đưa vào mức cao địa phương mới là 1,60 đô la.

Cùng với MATIC, hôm nay Upbit cũng đã ra mắt giao dịch cho hai loại tiền điện tử khác: Solana và NuCypher. Trong khi mã thông báo SOL của Solana đã tăng khiêm tốn 5,8% kể từ khi niêm yết, NuCypher, mặt khác, đã tăng 678% theo hình parabol, tăng từ 0,29 đô la lên 2,61 đô la trước khi giảm nhẹ. 

Polygon và NuCypher không phải là những dự án đầu tiên nhận được sự thúc đẩy đáng kể từ danh sách trao đổi. Trong mùa hè, một số tài sản tiền điện tử đã tăng gấp đôi và thậm chí ba chữ số sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ. Một trong những công ty tăng giá lớn nhất là công ty tổng hợp lợi nhuận Harvest Finance , tăng 127% sau khi niêm yết trên Coinbase. 

Upbit hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc, xử lý hơn 7 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày, theo dữ liệu từ CoinGecko . Khi thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc phát triển, Upbit có thể sẽ tiếp tục niêm yết nhiều tài sản hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN